Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 – GÂY QUỸ VÌ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Quỹ “Vì học sinh nghèo vượt khó” đã được quyên góp thông qua chương trình Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 vừa qua tại TP.HCM do Tạp chí , đặc san & đầu tư phối hợp cùng Công ty QC Thủy Mộc và Công ty Phát Đạt tổ chức.

Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 - GÂY QUỸ VÌ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Tiết mục múa mở màn của Vũ đoàn Sắc Việt

Đêm nhạc Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 được dàn dựng công phu, giàu cảm xúc với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ, ca sỹ như ca sỹ hải ngoại Khả Tú, ca sỹ Hoài Phương, ca sỹ trẻ Gia Vinh, nhóm nhạc Lotus Band …cùng nhóm hài Thụy Mười và vũ đoàn Sắc Việt. Đặc biệt đêm nhạc còn có sự góp mặt của các doanh nhân từ khắp các tỉnh thành về đóng góp thể hiện tài năng nghệ thuật. Dù là các nghệ sỹ không chuyên nhưng các tiết mục ca múa nhạc hay tốp ca đều được phu và biểu diễn chuyên nghiệp không thua kém các nghệ sỹ thực thụ và đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời khác. Đây không chỉ là sân chơi dành riêng cho mà còn hướng đến một tầm nhìn xa hơn về phong cách sống của doanh nhân hiện đại luôn cống hiến và sống hết mình cho những điều tốt đẹp nhất.

Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 - GÂY QUỸ VÌ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ông Nguyễn Cao Cương – Tổng biên tập tạp chí Nhà đầu tư

Mở đầu chương trình là lời tri ân sâu sắc của ông Nguyễn Cao Cương – Tổng Biên tập Tạp chí Nhà đầu tư đến Quý Doanh nghiệp đã đồng hành và hỗ trợ tạp chí trong năm 2014. Nhìn lại năm 2014, mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng mỗi doanh nghiệp đều có những nổ lực và hướng đi riêng để phát triển công ty của mình. Năm 2015, sẽ có những tín hiệu tích cực, khả quan hơn cho nền kinh tế Việt Nam bởi những chính sách ngày càng thông thoáng và ngày càng được Chính phủ quan tâm.

Điểm nhấn và mục đích chính của đêm Gala là sự chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn của các Doanh nhân, Doanh nghiệp, chương trình đấu giá những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ, mạnh thường quân nổi tiếng như: , nhiếp ảnh gia Xuân Anh và tranh gạo Quỳnh Vy gây quỹ “Vì học sinh nghèo vượt khó”. Toàn bộ số tiền có được trong chương trình sẽ được tạp chí Nhà đầu tư, Đặc san Doanh nghiệp & Đầu tư chuyển đến những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em an tâm đến trường, có được “con chữ”, kiến thức để không là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Sau đêm nhạc, quỹ “Vì học sinh nghèo hiếu học” đã vinh dự tiếp nhận tổng số tiền đấu giá 67.200.000đ (sáu mươi bảy triệu hai trăm ngàn đồng) từ các Doanh nhân.

Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 - GÂY QUỸ VÌ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ông Phạm Quyết Chiến – TGĐ Công ty TNHH DV Vận tải Hai Bảy Bảy đã đấu giá thành công Áo dài “Sen Hồng” của nhà thiết kế Việt Hùng

Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 - GÂY QUỸ VÌ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

2 bức tranh “Sen” của nhiếp ảnh gia Xuân Anh được ông Sony Sơn – CEO Smart Solutions đã đấu giá thành công

Gala Doanh nhân, Nghệ sỹ và Báo chí mừng Xuân Ất Mùi 2015 - GÂY QUỸ VÌ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Bức tranh gạo mang tên “Phúc Lộc Thọ” của tranh gạo Quỳnh Vy đã được Nam Á Bank đấu giá thành công.

Tuy số tiền không quá lớn nhưng đây là tấm lòng của BTC và các Doanh nhân hướng đến những việc làm tốt đẹp. Đêm Gala đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi người tham dự bởi sự chung tay “thiện nguyện” của tất cả các nhà tài trợ để làm nên thành công, trở thành một nhịp cầu trong chuyến hành trình nhân ái giúp sưởi ấm những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Thông qua những điệu múa, lời ca tiếng hát do chính các doanh nhân, nhà báo kết hợp với nghệ sỹ biểu diễn, đêm Gala đã thắt chặt tinh thần đoàn kết thống nhất giữa các thế hệ doanh nhân, cùng thổi lửa thắp sáng tinh thần lạc quan, tin tưởng vào những thành công vẻ vang sẽ đạt được trong năm Ất Mùi 2015.

Nhóm PV DN&ĐT (lược ghi)

Áo dài “Sen Hồng” của nhà thiết kế Việt Hùng đấu giá được 11.200.000đ chủ sở hữu thuộc về ông Phạm Quyết Chiến – TGĐ Công ty TNHH DV Vận tải Hai Bảy Bảy.

 2 bức tranh “Sen” của nhiếp ảnh gia Xuân Anh được ông Sony Sơn – CEO Smart Solutions mua với giá 16.000.000đ.

Đặc biệt bức tranh gạo làm thủ công mang tên “Phúc Lộc Thọ” của tranh gạo Quỳnh Vy làm tặng riêng cho chương trình đã thuộc về Nam A Bank với số tiền 40.000.000đ.

 

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ