Doanh nhân Phạm Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Lâm Son: Tự hào là doanh nghiệp nữ trong ngành cơ khí

Gặp Phạm Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Lâm Son tại chương trình trao giải cúp “Rồng Vàng” dành cho những tiêu biểu xuất sắc năm 2014, không ai nghĩ rằng chị là doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí (ngành chỉ dành cho phái mạnh) bởi dáng người nhỏ bé và nụ cười phúc hậu. Chị là người phụ nữ duy nhất hoạt động trong lĩnh vực cơ khí bước lên bục vinh dự để nhận giải thưởng cao quý được tổ chức tại nhà hát Bến Thành. Chị Phạm Thị Hạnh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được nhận giải thưởng này, điều làm tôi tự hào nhất chính là đã tạo được môi trường làm việc, mà ở đó mọi cán bộ, viên công ty luôn có cảm giác như đang ở trong một đại gia đình. Sự đoàn kết và gắn bó đã góp phần tạo nên sự thành công mà công Lâm Son đạt được ngày hôm nay”. Đối với chị, ngoài công tác quản lý và ngoại giao tốt trong lĩnh vực kinh doanh, chị còn là người phụ nữ chu toàn của gia đình. Chị cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc khi được chồng và các con luôn  đồng hành trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra công tác cộng đồng cũng được chị quan tâm không nhỏ, chị thường xuyên kết hợp với bạn bè tổ chức những chương trình từ thiện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…giúp họ vượt qua phần nào những khó khăn trước mắt. 

Doanh nhân Phạm Thị Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Lâm Son: Tự hào là doanh nghiệp nữ trong ngành cơ khí

nữ doanh nhân Phạm Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Lâm Son

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, chị cho biết, trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế khốc liệt, là yếu tố sống còn cho sự phát triển lâu dài của một doanh nghiệp, công ty Lâm Son sẽ xây dựng chiến lược cho năm 2015 trong việc phát triển nguồn nhân lực; tái cơ cấu sản xuất nhằm , đầu tư chiều sâu về máy móc thiết bị mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế để đưa thương hiệu ngày một vững mạnh. 

Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, chị xin gởi lời tri ân và kính chúc quý cơ quan đoàn thể, quý khách hàng, đối tác năm mới nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công, gia đình hạnh phúc.

 

Theo Hồng Đào (Doanh nghiệp & Đầu tư)

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ