Doanh nhân Nhan Húc Quân: Người phụ nữ truyền lửa “tìm lại chính mình” cho độc giả Việt

Nữ Nhan Húc Quân, TGĐ Cty TNHH Bao bì giấy nhôm New Toyo Việt Nam vừa ra mắt cuốn sách “Phép màu để trở thành chính mình”.

Doanh nhân Nhan Húc Quân: Người phụ nữ truyền lửa “tìm lại chính mình” cho độc giả Việt

Nữ Doanh nhân Nhan Húc Quân và cuốn sách đầu tiên do chính bà viết

Cuốn sách chính là những đúc kết qua những nỗ lực vượt khó của tác giả, từ khi bắt đầu cho đến bây giờ.

Là phụ nữ, con đường lập nghiệp không hề đơn giản, và càng không hề đơn giản hơn đối với bản thân tác giả là một phụ nữ làm việc trong một môi trường mà chỉ có sức lực người đàn ông nhiều khi mới đảm đương nổi.

Đối với công việc, chị không hề có , càng không được đào tạo trước đó. Vì thế, chị vừa là thực tập sinh vừa là thầy giáo cho chính mình, ngã từ đâu đứng lên từ đấy, Sai xót chỗ nào chỉnh sửa tại chỗ đó. Bài học mỗi ngày của chị là rút kinh nghiệm và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Doanh nhân Nhan Húc Quân: Người phụ nữ truyền lửa “tìm lại chính mình” cho độc giả Việt

Cuốn sách “Phép màu để trở thành chính mình” của Nhan Húc Quân.

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện ngắn, được chia thành 3 chương sách: Đừng bao giờ than thân trách phận; Sống trọn vẹn và tỏa sáng với niềm tin; Thế giới tốt đẹp hơn vì có bạn.

Đó chính là những trải nghiệm của tác giả trong công việc, đời thường cho đến những quy tắc ứng xử, quan điểm sống, cách đối mặt với để đạt được hoài bão… Tác giả mong muốn gửi “món quà tinh thần cho những ai tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu với những mẩu chuyện được đúc rút, lồng ghép và chia sẻ”. Đặc biệt, sẽ là những bài học giá trị dành cho những người đã, đang và sẽ bước đi trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Chị Nhan Húc Quân chia sẻ: “Cuốn sách là một đầy tâm huyết và lòng dũng cảm riêng với bản thân tôi. Và tôi xem tác phẩm là món quà tinh thần để trao lại cho những ai tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu với những mẩu chuyện được đúc rút, lồng ghép và chia sẻ. Từ đó, chúng ta cùng khích lệ và động viên nhau bước tiếp cuộc hành trình- một cuộc hành trình mà ở đó chắc chắn cuộc sống của chúng ta viên mãn và  thành tựu hơn cả”.

Nguyễn Trọng
Theo Enternews

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ