Địa ốc Hồng Loan phát triển giai đoạn 2 khu đô thị Mỹ Hưng

Để có sản phẩm đất nền trong Mỹ Hưng mở bán vào năm 2016, XD-TM Địa ốc Hồng Loan (Công ty Địa ốc Hồng Loan), đang tập trung vào giải phóng mặt bằng giai đoạn 2 của dự án và đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật.

Đất nền đã bán hết

Khu đô thị Mỹ Hưng có tổng diện tích 75ha, nằm dọc theo quốc lộ 1, cách siêu thị BigC 1km, liền kề nhiều dự án quan trọng như: bến xe liên tỉnh TP.Cần Thơ đang được thi công, gần Đại học Tây Đô và Đại học Kiến trúc TP.HCM cơ sở tại Cần Thơ (đang trong giai đọan triển khai), cách trung tâm TP.Cần Thơ 2 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 10 km. Chính vì vậy, việc đi lại và giao dịch thương mại, hành chính của các hộ dân trong khu đô thị Mỹ Hưng rất thuận lợi.

Đến nay, giai đoạn 1 khu đô thị Mỹ Hưng có 1.400 nền gồm nhà ở liên kế phố và liên kế sân vườn; biệt thự phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… Mỗi nền nhà liên kế có chiều rộng 5 – 9m, chiều dài 16 – 18m, đã được Địa ốc Hồng Loan cơ bản bán hết. Hiện chỉ còn một số ít nền (5 x22m) trên đường trục chính nối với đường Trần Hoàng Na lộ giới 47m, đang được nhiều khách hàng giao dịch thành công với giá 7,5 triệu đồng/m2. Các nền nhà diện tích 80m2 đã có sổ đỏ được giao dịch ở mức 4,5 triệu đồng/m2.

Ông Hà Hữu Thạnh, Phó tổng giám đốc Công ty Địa ốc Hồng Loan cho biết, nhờ  hạ tầng giai đọan 1 được đầu tư đồng bộ nên khu đô thị Mỹ Hưng đã có hơn 20% khách hàng tiến hành sau khi mua. Để có hàng mở bán vào năm 2016, Công ty Cổ phần XD-TM Địa ốc Hồng Loan, đang tập trung vào giải phóng mặt bằng giai đoạn 2; đồng thời đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật.

Khang trang nhà ở xã hội

Cùng với việc đầu tư bán nền, Công ty Địa ốc Hồng Loan còn là đơn vị đầu tiên tại TP.Cần Thơ triển khai xây dựng nhà ở chung cư cho người thu nhập thấp với tổng vốn đầu tư  68,8 tỷ đồng, với 288 căn diện tích 30,7- 48,7 m2, tổng sàn xây dựng 13.600 m2. Đến nay đã hoàn thiện xây dựng 192 căn, đồng thời mở bán 150/192 căn, trong đó 130/150 căn đã có người đến ở.

Ông Ngô Thanh Lâm, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Hồng Loan cho biết, với dự án này, đơn vị được vay 50 tỷ đồng từ gói 30.000 tỷ, hiện đã giải ngân được 45 tỷ. Để tiếp tục mở bán, công ty đang gấp rút hoàn thiện 1 Block cuối (96 căn) và dự kiến sẽ hoàn thành trong quý III tới.

Địa ốc Hồng Loan phát triển giai đoạn 2 khu đô thị Mỹ Hưng

Nhà xã hội do Công ty Địa ốc Hồng Loan đầu tư đã đưa vào sử dụng.

Các căn hộ ở khu này được xây dựng khang trang, giá bán hợp lý từ 180 – 360 triệu đồng/căn, người mua chỉ trả trước 20% giá trị căn hộ, 80% giá trị còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi 5- 6%/năm trong thời hạn 10 năm. Ngoài ra, công ty Hồng Loan còn đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi khác cho ở chung cư cho như: giảm thuế VAT; hỗ trợ lệ phí trước bạ; hỗ trợ chi phí bảo hành, bảo trì nhà trong 12 tháng đầu tiên khi chung cư đi vào hoạt động.

Bà Võ Kim Hoa, sở hữu căn hộ tầng trệt C124 và ông Nguyễn Thanh Trường sở hữu căn hộ tầng 3 (B312) đã đến ở từ tháng 10/2014 đều bày tỏ sự hài lòng và phấn khởi khi mua được nhà và chuyển đến đây ở trong điều kiện phù hợp với khả năng thu nhập; tuy diện tích nhà không lớn, nhưng khang trang thoáng mát và không thua kém .

Nguồn NĐT (Trường Ca)

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ