Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC

Với những thành tựu đạt được trong 30 năm qua, thương hiệu SMC đã trở thành thương hiệu uy tín, nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Thế và lực của SMC ngày hôm nay đã mạnh hơn rất nhiều, là nền tảng vững chắc cho động lực phát triển, mở rộng không gian đầu tư và thị trường, phát huy hiệu quả chuỗi giá trị của hệ thống các công ty, đơn vị thành viên, đảm bảo khả năng phát triển bền vững và hiệu quả cho toàn hệ thống SMC.

Nằm ở vị trí chiến lược, đối diện cầu Sài Gòn, cửa ngõ phía đông của TP.HCM, trụ sở chính của SMC được xây dựng với 8 tầng lầu theo kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường và là trung tâm điều hành hoạt động phân phối Thép chuyên nghiệp của toàn hệ thống SMC.

Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC

Tên tiếng anh: SMC Investment Trading Joint Stock Company

Tên giao dịch: Steel Materials Company

Tên viết tắt: SMC

Vốn điều lệ: 420.059.610.000 đồng

Mã chứng khoán: SMC

Mệnh giá: 10.000 đồng

Cổ phiếu niêm yết: 42.005.961 cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HSX)

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các loại sắt thép, hàng kim khí, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất và thiết bị xây lắp các loại, thiết bị cơ khí, khung kho, nhà xưởng bằng cấu kiện nhôm thép inox.

Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, sửa chữa nhà ở và trang trí nội ngoại thất theo quy định pháp luật.

Lập dự án đầu tư xây dựng, tư vấn, thiết kế và kinh doanh nhà ở theo quy định pháp luật. Kinh doanh các mặt hàng điện máy kim khí, bách hóa, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm.

Dịch vụ giao nhận, kho vận hàng hóa nội địa và hàng xuất nhập khẩu.

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Trụ sở chính: 396 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (84 - 028) 38 99 22 99 - Fax: (84 - 028) 38 98 09 09

Website: www.smc.vn

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ - răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo hướng dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam và nước ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Video