BIC lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Theo Bảng xếp hạng năm 2017 vừa được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Thiên Việt công bố ngày 07/06/2018 tại TP.HCM, (BIC) tiếp tục vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được công nhận là 1 trong .

BIC lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Ông Huỳnh Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc BIC (đứng thứ hai từ trái sang) nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam là bảng xếp hạng giá trị và uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường .

Bảng xếp hạng triển khai trên cơ sở đo lường của các công ty trong 3 năm liên tiếp, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. Kết quả đo lường nhằm đánh giá khách quan năng lực quản trị của doanh nghiệp.

Năm 2017, mặc dù thị trường bảo hiểm phi nhân thọ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, BIC vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt và hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh: doanh thu phí bảo hiểm hợp nhất tăng trưởng 10%; lợi nhuận hợp nhất trước thuế tăng trưởng 13%; đặc biệt, lợi nhuận trước thuế riêng công ty mẹ BIC đạt 213 tỷ đồng, tăng trưởng 54%. Trong số 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam được vinh danh năm nay, BIC là một trong số các công ty tiêu biểu đã tham dự và được vinh danh trong nhiều năm.

N.Lan

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ