BIC giảm tới 40% phí bảo hiểm du lịch trong dịp hè 2018

Chào đón mùa du lịch hè 2018, từ nay đến hết ngày 31/7/2018, (BIC) triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vui hè, rộn ràng ưu đãi” dành cho khách hàng mua .

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 30% du lịch khi tham gia riêng lẻ hoặc theo nhóm dưới 10 người, 35% khi tham gia theo nhóm từ 10 người tới dưới 40 người và 40% khi tham gia theo nhóm từ 40 người trở lên.

BIC giảm tới 40 phí bảo hiểm du lịch trong dịp hè 2018

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước tham gia các sản phẩm bảo hiểm du lịch của BIC, bao gồm: bảo hiểm trong nước, bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài, bảo hiểm , bảo hiểm cho khách nước ngoài .

Tham gia bảo hiểm du lịch tại BIC, khách hàng sẽ được tận hưởng các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi đa dạng, mang lại sự an tâm cho cả chuyến hành trình; phí bảo hiểm cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường; mạng lưới phân phối rộng lớn, tiện lợi, cung cấp nhiều lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, bao gồm: mua trực tiếp tại các Công ty thành viên, Phòng Kinh doanh của BIC, mua qua đại lý hoặc mua trực tuyến tại baohiemtructuyen.com.vn.

N.Lan

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ