Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ - răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo hướng dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam và nước ngoài.

Tiền thân của bệnh viện Worldwide chính là là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự, được sáng lập bởi Tiến Sĩ – Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng. Bác sĩ Hùng là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vự cấy ghép Implant cùng với các cộng sự - đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant mang đến tỷ lệ thành công cao với hệ thống implant cao cấp từ Mỹ và Châu Âu.

Hơn 20 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng đã xác định ước mơ thành lập Trung tâm nha khoa đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách từ các nước phát triển, mang đến dịch vụ, kết quả hỗ trợ điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng, góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm 1994: Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Công sự được thành lập với sứ mệnh Mang Đến Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Cho Mọi Người. Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng và Cộng sự có một đội ngũ gồm các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, đạt trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm còn luôn luôn đi đầu về việc áp dụng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới về Việt Nam vào quy trình điều trị. Ngoài ra, trung tâm có cơ sở vật chất sang trọng và đội ngũ nhân viên lúc nào cũng tận tâm hết mình với khách hàng, giúp khách hàng có một trải nghiệm thư giản và hoàn hảo. Vì vậy, Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự đã thực sự trở thành một điểm sáng trên “Bản đồ Nha khoa” Việt nam và thế giới.

Không dừng lại ở đó, năm 2018,Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự đã đầu tư, nâng cấp và phát triển thêm khoa phẫu thuật thẩm mỹ, và thành lập BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE, để đáp ứng sự tín nhiệm và nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của Quý khách hàng. Ngay từ năm đầu thành lập, bệnh viện Worldwide được đánh giá đứng thứ 3 trong Top 5 bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM đạt điểm kiểm tra cao nhất, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

------

Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ - Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39257526 - 0914 900 016

Email: info@benhvienworldwide.vn

Website: www.benhvienworldwide.vn

N.Trọng

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Tập đoàn Khải Vy

“Tập đoàn Khải Vy tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành nghề phát triển bền vững đang vươn ra thị trường quốc tế”

Video