B.A Furniture – Boutique-Art: Hòa quyện ranh giới nghệ thuật và trang trí nội thất

Cuộc sống luôn ngập tràn sinh khí trong một không gian đầy màu sắc và tinh tế luôn là những giấc mơ đẹp của mỗi người khi thầm hình dung ra căn nhà lý tưởng của mình. Giấc mơ ấy trong nháy mắt sẽ có thể thành hiện thực để gia chủ cùng người thân tận hưởng giây phút bình yên với sự đồng hành của B.A Furniture BoutiqueArt.

B.A Furniture - Boutique-Art: Hòa quyện ranh giới nghệ thuật và trang trí nội thất

Vẫn trung thành với phong cách bán cổ điển nhưng được biến tấu bằng ý tưởng hiện đại, những bộ sưu tập của B.A Furniture – Boutique-Art sẽ đem lại sự chọn lựa dễ dàng để thổi vào không gian sống một làn gió mới đầy chất nghệ thuật. Dù cho bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế hay tự mình muốn khẳng định sự bằng cách thay đổi hoặc điều chỉnh vật dụng nội thất trong nhà, đội ngũ nhân viên ty sẽ vẫn là cánh tay phải đắc lực để cùng bạn vạch rõ những phong cách chủ đạo độc đáo có một không hai.

Vốn từ lâu đã là một thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam, B.A Furniture – Boutique-Art luôn đem đến những bộ sưu tập mới bám sát với trào lưu mới nhất của giới thiết kế – kiến trúc mà vẫn không mất đi chất riêng vốn có. Việc kết hợp một cách thông minh, sáng tạo và có chọn lọc là một trong những điểm mấu chốt để có được một căn nhà đẹp được B.A Furniture – Boutique-Art nhuần nhuyễn thể hiện trên nhiều chất liệu, phom dáng và trường phái khác nhau. Chất nghệ sỹ cùng tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình sản xuất được công ty và đội ngũ thiết kế giám sát kỹ lưỡng bởi mỗi sản phẩm đến tay khách hàng trong và ngoài nước sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín của thương hiệu.

B.A Furniture - Boutique-Art: Hòa quyện ranh giới nghệ thuật và trang trí nội thất

Tại showroom của công ty, quý khách hàng sẽ được dẫn dắt vào thế giới nội thất đầy sức quyến rũ, nơi hòa quyện hai ranh giới nghệ thuật và trang trí nội thất, để rồi nhanh chóng tìm được những vật dụng ưng ý với mức chi phí hợp lý nhất. Từ những chất liệu thông thường như đồng, mây, gỗ, đá, da cao cấp đến những vật liệu mới tiên tiến đều được xứ lý bằng , biến hóa ấn tượng thành những sản phẩm cụ thể, gợi mở cho bạn tận dụng một ý tưởng, một nét duyên, một chút tình yêu nghệ thuật vào chính ngôi nhà thân yêu của mình. Dù là mang vẻ đẹp trang nhã của Châu Âu hay nét truyền thống của một phương Đông huyền bí, phong cách Art Décor của B.A Furniture – Boutique-Art luôn luôn đề cao tính năng tiện dụng song hành việc nêu bật lên được vẻ đẹp của chất liệu cùng những giá trị thẩm mỹ phải được truyền tải rõ ràng trong từng chi tiết thiết kế nhỏ.

B.A Furniture - Boutique-Art: Hòa quyện ranh giới nghệ thuật và trang trí nội thất

Chủ động đón đầu xu hướng của thế giới, B.A Furniture – Boutique-Art đã sớm cho ra mắt nhiều được trưng bày mẫu tại những không gian riêng biệt của showroom. Mỗi khu vực sẽ là một cái nhìn nghệ thuật riêng đem đến những trải nghiệm từ thanh lịch, tinh tế hay sang trọng, ấn tượng nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn, khơi gợi cho quý khách hàng những cảm xúc mới mẻ để tạo dựng nên ngôi nhà mơ ước của mình. Dù đang ấp ủ ý tưởng ban đầu cho biệt thự hay mong muốn mạnh dạn thay đổi tổng thể nội thất nhằm xoay chuyển phong thủy, đón chào những vượng khí may mắn, tất cả sẽ có đầy đủ tại B.A Furniture – Boutique-Art cùng những bí quyết nhỏ trong nghệ thuật sắp đặt và phối hợp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của những trường hợp cụ thể, góp phần tạo nên sự liên kết từng mảng, góc công trình từ đơn giản đến cao cấp. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu lâu năm trong nghề, công ty sẽ giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng về cân đối chi phí, tập trung vào việc tạo dựng nên một tư gia tuyệt với những hiệu ứng nghệ thuật đa chiều qua những sản phẩm độc quyền, chất lượng cao của thương hiệu B.A Furniture – Boutique-Art.

Nguyễn Trọng

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ