Apple chốt thời điểm ra mắt loạt thiết bị mới

CALIFORNIA - Hãng công nghệ Apple thông báo tổ chức sự kiện online vào ngày 14/9, nhiều khả năng là lễ ra mắt iPhone 13.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple chia sẻ mốc thời gian sự kiện. Trong khi đó, trang web của "táo khuyết" cũng thông báo phát trực tiếp sự kiện từ California vào lúc 14h ngày 14/9 (tức 0h ngày 15/9 giờ Hà Nội).

Thông tin sự kiện trực tuyến của Apple. Ảnh: Apple

Thông tin sự kiện trực tuyến của Apple. Ảnh: Apple

Hiện Apple chưa tiết lộ thông tin về những sản phẩm mới. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhận định đó có thể là iPhone 13, Apple Watch Series 7 cùng Airpods 3. Trong lịch sử, gã khổng lồ công nghệ này đã nhiều lần thực hiện các sự kiện ra mắt sản phẩm vào mùa thu, với sự hiện diện của iPhone và nhiều sản phẩm khác.

Trên thực tế, thời điểm ra mắt sản phẩm của Apple được nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán trùng khớp trong những lần trước đây. Giữa tháng 8, giới thạo tin tung hình ảnh cho thấy iPhone 13 sẽ ra mắt vào ngày 14/9, nhận đặt hàng từ 17/9 và giao hàng sau đó một tuần. 

Nguyên mẫu được cho là iPhone 13 Pro max từng lộ diện. Ảnh: Phonearena

Nguyên mẫu được cho là iPhone 13 Pro Max từng lộ diện. Ảnh: Phonearena

Từ đầu năm nay, hàng loạt tin đồn, hình ảnh về iPhone thế hệ mới được đăng tải trên các chuyên trang công nghệ. Theo đó, smartphone mới của Apple sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể về cấu hình, tính năng. iPhone 13 có thể sử dụng chip A15 Bionic, với hiệu năng cao hơn iPhone 12. Màn hình iPhone mới cũng được nâng cấp với tần số quét cao hơn. Ngoài ra, thiết kế của iPhone mới gần như không thay đổi so với hiện tại và chỉ có một số khác biệt nhỏ đến từ mặt trước, với tai thỏ tiết diện nhỏ hơn.

Một số tạp chí công nghệ quốc tế cho rằng Apple sẽ giới thiệu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7, tai nghe Airpods 3. Bên cạnh đó, hệ điều hành mới cho các sản phẩm của Apple cũng sẽ được công bố gồm iOS 15, watchOS 8 và tvOS 15.

Theo Ngôi sao

Zalo dính lỗi trên nền tảng cho máy tính

Ứng dụng nhắn tin Zalo dùng trên nền tảng website và máy tính gặp hiện tượng khó hoặc hoàn toàn toàn không thể gửi và nhận tin nhắn sáng 13/10.

Smart TV giá hơn 4 triệu đồng

Coocaa 32S3U chạy hệ điều hành Coolita mới, viền màn hình mỏng với kích thước 32 inch nhưng độ phân giải chỉ đạt HD.

Galaxy S22 Ultra có màn hình siêu sáng

Phiên bản cao cấp nhất của Galaxy S thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có màn hình với độ sáng tới 1.800 nit, cao nhất trên smartphone.

Video