An ninh Hoàng Quân: Chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu

Không giống như những ngành nghề dịch vụ khác, bản chất của những người làm công tác bảo vệ hay vệ sĩ ngoài chu toàn chất lượng dịch vụ thì vẫn còn những giá trị đạo đức nghề nghiệp khác cần phải giữ vững. Trên nền tảng tư tưởng ấy, những con người đã và đang từng ngày xây dựng nên uy tín thương hiệu ty TNHH MTV DV Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân luôn chứng minh được năng lực và khẳng định bản lĩnh vượt trên những cam kết thông thường, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng thân thiết.

An ninh Hoàng Quân: Chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu

Ông Trần Văn Liêu – Giám đốc Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân

10 năm hoạt động và phát triển không phải là chặng đường quá dài nhưng cũng đủ để nhìn lại những thành tựu và định hướng mà mỗi đơn vị . Đối với bảo vệ Hoàng Quân thì vẫn mãi trung thành với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng” vốn đã ăn sâu vào ý thức của mỗi thành viên.

Chuẩn từ quản trị nhân sự

Là một ngành nghề có tính chất đặc thù khá khó khăn và nguy hiểm không thua gì những chiến sỹ công an, người bảo vệ an ninh hay vệ sĩ cũng phải hội đủ những tố chất cần thiết để có thể đảm đương nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản của khách hàng bất kể ngày đêm. An Ninh Hoàng Quân từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường vẫn luôn xác định rõ về việc chuẩn hóa hệ thống quản trị nhân sự của công ty. Bởi nguồn nhân lực chính là tài sản quyết định nên sức mạnh để một doanh nghiệp bảo vệ – vệ sỹ ngày càng chuyên nghiệp hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty xây dựng quy trình quản lý một cách có hệ thống từ khâu đầu tiên là tuyển dụng đến đào tạo, huấn luyện và ý thức kỷ luật chấp hành chỉ đạo thực hiện, thường xuyên bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ cho công ty. Công tác tuyển dụng bước đầu được chú trọng để có thể sàng lọc những thành viên ưu tú đủ khả năng và phù hợp với nghề. Từ đó, những cá nhân này sẽ phải trải qua các cuộc kiểm tra và huấn luyện gắt gao các kỹ năng tại Trường Đại học An ninh và Cục Cảnh sát bảo vệ – nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của nghiệp vụ bảo vệ: nghiệp vụ tuần tra, bảo vệ mục tiêu, PCCC, võ thuật, sơ cấp cứu và xử lý chính xác, nhanh chóng trong mọi tình huống. Song song với đó, ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ trực tiếp truyền dạy những bài học đạo đức, truyền nhiệt huyết để các thành viên trẻ có thể chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất cho công việc.

Ông Trần Văn Liêu, Giám đốc công ty nhấn mạnh: “Trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, An Ninh Hoàng Quân lấy sự an toàn khách hàng là kim chỉ nam cho hành động và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Công ty đã đầu tư các thiết bị giám sát để nâng cao nghiệp vụ bảo vệ. Đồng thời chúng tôi hợp tác với trung tâm dạy nghề và đào tạo bảo vệ, an ninh thuộc trường Đại học An ninh, để đào tạo các nghiệp vụ bài bản, rèn luyện bản lĩnh tự tin và trải qua những bài kiểm tra xử lý tình huống thực tế trước khi ra bảo vệ mục tiêu trên thực tế.”

Đến vững chắc văn hóa doanh nghiệp

An Ninh Hoàng Quân luôn nâng cao tiêu chuẩn quản lý chất lượng, lấy con người là yếu tố trọng tâm cho công tác chuyên môn lẫn phát triển công ty ở tầm nhìn dài hạn. Từ những mắt xích nhỏ ấy mà mỗi thành viên của công ty xác định rõ nhiệm vụ, vững vàng về tư tưởng, kiên định về lập trường, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công tác tiếp sức bền cho công ty trong thị trường vốn nhiều cạnh tranh. Đồng thời, tạo nên một nếp sống văn minh, tinh thần nhân ái, trách nhiệm đối với xã hội để mỗi thành viên đều có thể sẻ chia và hoàn thiện bản thân hơn.

An ninh Hoàng Quân: Chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu

Ông Trần Văn Liêu trao nhà tình thương

Hàng năm, công ty thường xuyên trích lợi nhuận dành riêng cho công tác từ thiện xã hội xuất phát từ chính sự đồng tâm đồng lòng của mọi người. Tính đến nay đã có nhiều được công ty triển khai như: hỗ trợ xây nhà nghĩa tình đồng đội, nhà tình thương, tặng quà cho hộ nghèo thuộc 2 xã Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách và xã Tân Xuân, huyện Ba Tri (Bến Tre) trị giá hàng trăm triệu đồng; tặng tập vở cho các em học sinh ở xã Tân Xuân, Ba Tri, Bến Tre; hỗ trợ sửa chữa Đình Tân Trung, xã Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách, Bến Tre, xây nhà tình nghĩa ở huyện Chợ Lách và huyện Ba Tri, Bến Tre… Ghi nhận những đóng góp cả về kinh doanh lẫn công tác xã hội, công ty đã được bình chọn Top 100 Doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng hoàn hảo; Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2013; Sao Vàng Doanh nghiệp xuất sắc 2014; Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển 2015… và các bằng khen khác của tỉnh Bến Tre.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, công ty TNHH MTV DV Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân xin gửi lời tri ân, lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý đến với các Sở, Ban ngành, những đối tác và khách hàng thân thiết đã và sẽ cùng tạo nên những thành tựu mới trong tương lai.

Kim Trang – Trịnh Thắm

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ