Á hậu Phạm Hoàng Yến – Người đẹp đa tài

Là người đẹp đa tài trên nhiều lĩnh vực như , điện ảnh, ca nhạc, MC và cả , Á hậu Phạm Hoàng Yến hầu như đều tỏa sáng và đạt được những nhất định.

Sinh ra và lớn lên tại huyện Cai Lậy, Tiền Giang, Hoàng Yến bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật từ sớm. Từ đó đến nay, cô đã tham gia biểu diễn nghệ thuật và nhiều cuộc thi tài năng lẫn sắc đẹp với hi vọng có thể đem niềm đam mê của mình đóng góp cho công chúng. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004 và vinh dự vào top 10 người đẹp nhất là một giấc mơ cũng là những kỉ niệm không bao giờ có thể nhạt phai trong cô. Thành quả ấy góp thêm vào danh sách các giải thưởng danh giá mà cô đã đạt được trước đó như giải Á hậu sông Tiền năm 2000, gần đây nhất là danh hiệu Á khôi 2015. Bước đường nghệ thuật dường như cũng mở rộng khi Hoàng Yến được chọn để tham gia các bộ phim gây được nhiều tiếng vang như: Mùa chim én xôn xao, Cao su mùa lá rụng, Tối qua mơ gì… Thành công trong nghệ thuật, Hoàng Yến cũng là một người đẹp khẳng định được tên tuổi của mình ở lĩnh vực kinh doanh khi Nhà hàng Mưa Rừng chuyên phục vụ đặc sản lẩu cá kèo được rất nhiều người biết đến và yêu thích.

Á hậu Phạm Hoàng Yến - Người đẹp đa tài

Đa tài trong các lĩnh vực thỏa mãn đam mê nhưng cô cũng là một trong số những người đẹp nổi bật trong các công tác thiện nguyện, xã hội khi làm đại sứ, sứ giả thiện chí của trung tâm hỗ trợ dưỡng lão, nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Bạch Tuyết, hát và biểu diễn thời trang tại đêm nhạc thiện nguyện Ấm tình nghệ sĩ 2016, tổ chức Live show Những trái tim nghệ sĩ 2016. Đặc biệt Á Khôi Doanh Nhân Phạm Hoàng Yến và đơn vị đồng hành đã tổ chức đấu giá để quyên góp 30 triệu đồng đóng góp kinh phí giúp cho các trẻ em tàn tật bị cha mẹ bỏ rơi tại bệnh viện Từ Dũ…

Miệt mài trong công việc kinh doanh, nghệ thuật và nhiệt tình với những chương trình tình nguyện, Hoàng Yến khéo léo sắp xếp cho thật chu toàn bởi bản thân là người con gái xuất thân từ vùng quê còn nhiều khó khăn nên cô ý thức rõ về những mảnh đời bất hạnh. Từ ý thích đã trở thành thói quen làm từ thiện để tiếp sức cho các mảnh đời bất hạnh, có như thế Hoàng Yến mới thật sự cảm thấy mình làm tròn nghĩa vụ của một người nghệ sĩ lẫn đa tài mà mọi người vẫn khen tặng.

Ngọc Anh – Thu Huyền

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ