Bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Nam A Bank và Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện và tiếp tục đặt trọng tâm vào lĩnh vực giáo dục, năm 2019, Nam A Bank và Đại học Ngân hàng TP.HCM đã, đang và sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để phát triển các lĩnh vực nghiên cứu thị trường lao động, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cùng việc triển khai các hội thảo chuyên đề tài chính hữu ích, chương trình khởi nghiệp, ngoại khóa, trao học bổng…

Đồng hành cùng công tác giáo dục được xem là chủ trương hoạt động của Nam A Bank khi ngân hàng liên tiếp bắt tay hợp tác với nhiều trường học như Đại học mở TP.HCM, Đại học Lạc Hồng, Đại học Ngân hàng TP.HCM… triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cộng hưởng sức mạnh để phát triển nguồn nhân lực góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Sau khi đồng hành trao 300 triệu đồng cho trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa, trao học bổng cho các chương trình Sinh viên Tài năng, Sinh viên vượt khó, các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học..., mới đây, Nam A Bank tiếp tục tài trợ 170 triệu đồng để xây dựng phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Công trình ý nghĩa này chính thức được khánh thành vào ngày 05/03/2019 vừa qua.Ông Trần Ngọc Tâm - Tổng Giám đốc Nam A Bank cùng Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn - Quyền hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP HCM cắt băng khánh thành phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trong những trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hay còn gọi là “cái nôi” đào tạo nhiều thế hệ sinh viên, học viên sau đại học và được đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống ngân hàng nói riêng và xã hội nói chung. Việc Nam A Bank đồng hành cùng công tác giáo dục cũng như xây dựng phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với mong muốn góp phần hoàn thiện phát triển hạ tầng văn hóa của trường, thể hiện tinh thần "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", "Uống nước nhớ nguồn" cũng như phát huy vai trò, trách nhiệm của Nam A Bank và Đại học Ngân hàng TP.HCM đối với nền giáo dục đất nước.

Phát biểu tại Lễ khánh thành Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Giáo dục và đào tạo là một trong những lĩnh vực mà Nam A Bank quan tâm đặc biệt. Cùng chung tay xây dựng phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là việc làm có ý nghĩa mà Nam A Bank mong muốn giúp các thế hệ học sinh của trường biết quý trọng, gìn giữ và phát huy bản sắc dân tộc. Tôi tin rằng những hoạt động tiếp theo giữa hai bên sẽ gặt hái được thành công và đạt kết quả như kỳ vọng”. 

Trong thời gian sắp tới, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch hợp tác toàn diện như: triển khai phòng Lab tại cơ sở Thủ Đức; thành lập quỹ học bổng; tổ chức các hội thảo khoa học, các cuộc thi khởi nghiệp, các chương trình học thuật trong năm 2019 và các năm tiếp theo; hợp tác trao đổi, chiêu mộ nhân sự trẻ, tiềm năng, mang lại cơ hội thực tập, nghề nghiệp dành cho sinh viên cùng các hoạt động liên quan đến đào tạo.Hy vọng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, Nam A Bank và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ ngày càng gắn kết bền chặt mang đến những giá trị cho lĩnh vực giáo dục.

“Con đường hoạt động mà Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM lựa chọn và theo đuổi đó chính là luôn đặt lợi ích của sinh viên, giảng viên và xã hội lên hàng đầu. Cảm ơn Ngân hàng Nam Á đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học”, Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn – Quyền hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP HCM chia sẻ.

Thông qua các chương trình hành động tích cực, tin rằng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt và mang đến những giá trị cho lĩnh vực giáo dục, nâng tầm tri thức Việt Nam.

N.A.B

Từ khóa: Nam A Bank, Đại học Ngân hàng TP.HCM, hợp tác,

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng - chọn đồ - đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua sắm chỉ xoay quanh đúng 3 bước: đi vào, chọn đồ và đi ra.

Thị trường giao nhận thức ăn tại Việt Nam: Cuộc chiến của những ‘kỳ lân’ châu Á, ai sẽ là kẻ 'sống sót' cuối cùng?

Thị trường giao nhận thức ăn nhanh Việt Nam đang là cuộc chiến đầy khốc liệt giữa 4 công ty ‘kỳ lân’ châu Á: SEA và Grab đến từ Singapore, Woowa Brother từ Hàn Quốc và Go-Jek từ Indonesia. Hiện tại, Grab đang thắng thế, còn tương lai chẳng ai biết được!

Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa cùng ngân hàng Bản Việt

Nằm trong chuỗi các hoạt động đón hè năm 2019, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi tiết kiệm “Gặp BẠN một ngày hè” từ ngày 20/5/2019 đến 15/7/2019, dành cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 2 triệu đồng với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho mùa hè.

Khai trương Nam A Bank Ninh Kiều - Điểm giao dịch thứ 3 tại Cần Thơ

Ngày 22/05/2019, Nam A Bank tiếp tục khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Ninh Kiều tại số 230 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều. Đây là phòng giao dịch thứ 2 trực thuộc Nam A Bank Cần Thơ sau Nam A Bank Thốt Nốt được khai trương trong tháng 4 vừa qua.

Video