Công ty TNHH Đại lý Hàng hải Ngôi Sao (SMA)

Logo SMA nhoLĩnh vực hoạt động: Vận tải Biển, Vận tải Đa Phương Thức, Vận Chuyển Hàng Hóa, Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa, Vận Tải - Công ty Vận Tải và Đại Lý Vận Tải, Hàng Hải - Dịch Vụ Hàng Hải. Địa chỉ: 436A/108A Đường 3-2, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 84 (8) 3838 2678 Fax: 84 (8) 3547 1746 Email: smavn@smavn.com - Website: http://www.smavn.com Giới thiệu:

Công ty TNHH Đại lý Hàng hải Ngôi Sao là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đại Lý tàu biển, quản lý container, dịch vụ cho thuê container, sửa chữa container, giao nhận, chuyển cảng hàng hóa, cho thuê kho bãi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong công việc. Kết hợp với mối quan hệ hợp tác rộng rãi và uy tín với hơn 60 Cảng biển nằm trải dài trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến sự an tâm và lợi thế hợp tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

 

Từ khóa:

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

Trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar có trong tay một di sản đáng tự hào. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Ladophar đã được vinh danh qua nhiều giải thưởng uy tín của nhà nước và quốc tế, sản phẩm công ty nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, ban ngành, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước

Ngân hàng TMCP Nam Á

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 25 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mavin

Tập đoàn Mavin là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung cấp cho thị trường Việt Nam chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ con giống, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm.

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Video