Công ty TNHH Đại lý Hàng hải Ngôi Sao (SMA)

Logo SMA nhoLĩnh vực hoạt động: Vận tải Biển, Vận tải Đa Phương Thức, Vận Chuyển Hàng Hóa, Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa, Vận Tải - Công ty Vận Tải và Đại Lý Vận Tải, Hàng Hải - Dịch Vụ Hàng Hải. Địa chỉ: 436A/108A Đường 3-2, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 84 (8) 3838 2678 Fax: 84 (8) 3547 1746 Email: smavn@smavn.com - Website: http://www.smavn.com Giới thiệu:

Công ty TNHH Đại lý Hàng hải Ngôi Sao là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đại Lý tàu biển, quản lý container, dịch vụ cho thuê container, sửa chữa container, giao nhận, chuyển cảng hàng hóa, cho thuê kho bãi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong công việc. Kết hợp với mối quan hệ hợp tác rộng rãi và uy tín với hơn 60 Cảng biển nằm trải dài trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến sự an tâm và lợi thế hợp tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

 

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.