Công ty Cổ phần Tập đoàn Mavin

Tập đoàn Mavin là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung cấp cho thị trường Việt Nam chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ con giống, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm.

Tập đoàn Mavin tiền thân là Công ty Liên doanh Austfeed, một dự án liên doanh giữa Việt Nam và Australia, khởi đầu từ một nhà máy thức ăn chăn nuôi đặt tại tỉnh Hưng Yên. Sau nhiều năm hoạt động, Tập đoàn Mavin đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được người chăn nuôi chấp nhận và đánh giá cao, luôn là một trong những Công ty phát triển rất bền vững cả về sản lượng và chất lượng. Từ những thành công trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, Mavin đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như chăn nuôi heo giống, gà trứng giống, thuốc thú y và chế biến thực phẩm, cung cấp giải pháp tổng thể về chăn nuôi với chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”. Hiện Mavin sở hữu hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm và thuốc thú y, với 9 công ty thành viên và gần 20 chi nhánh kho từ phía Bắc đến Nam, hợp tác với hơn 400 nhà phân phối. Các sản phẩm của Tập đoàn đã đến tay hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Với tầm nhìn tham gia và chuỗi giá trị toàn cầu, sản xuất và đưa ra các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam ra thế giới, Tập đoàn Mavin luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ mới nhất, thân thiện với môi trường, giúp tạo ra các sản phẩm chăn nuôi hiệu quả, cung cấp các sản phẩm thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể truy suất nguồn gốc tại mọi thời điểm. 

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Mavin luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước, tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cộng đồng xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Với vị thế là một doanh nghiệp phát triển nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Mavin quyết tâm chung tay với người dân Việt Nam để cùng xây dựng ngành nông nghiệp Việt Nam bền vững. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2004 - Thành lập Công ty TNHH Liên doanh Austfeed
2008 - Thành lập Công ty TNHH Austfeed Hưng Yên
2010 - Thành lập Công ty TNHH Austfeed Bình Định
2012 - Thành lập TT giống heo công nghệ cao Hưng Việt, phát triển mảng chăn nuôi heo gia công
2013
- Thành lập Công ty Liên doanh thực phẩm Mavin chuyên sản xuất các sản phẩm từ thịt heo
- Mua cổ phần chi phối Công ty CP Dược Thú y Cai Lậy – Mekovet
2016
- Đưa vào hoạt động Nhà máy Mavin Austfeed Nghệ An
- Đầu tư và đưa vào hoạt động TT giống heo công nghệ cao tại Nhơn Tân – Bình Định
2017
- Tái cơ cấu và chuyển đổi sang mô hình hoạt động Tập đoàn
- Đầu tư Trung tâm giống heo hạt nhân Mavin Tam Sơn tại Nghệ An và Mavin Mỹ Long tại Đồng Tháp
- Đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản lớn nhất miền Bắc tại Kim Động, Hưng Yên.
2018
- Thành lập Công ty TNHH Thủy sản Mavin (Mavin Aqua), chính thức khởi động các dự án chăn nuôi thủy sản nước ngọt.
- Đưa vào hoạt động Nhà máy thức ăn chăn nuôi Mavin Austfeed tại Đồng Tháp.
- Là Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu thành công thịt lợn ra nước ngoài. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN
VPĐD: Tầng 8, Tòa nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Tel: 024.3 2033 666 - Fax: 024.3 2033 111 
Email: info@mavin-group.com 
Website: www.mavin-group.com 

Từ khóa:

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

Trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar có trong tay một di sản đáng tự hào. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Ladophar đã được vinh danh qua nhiều giải thưởng uy tín của nhà nước và quốc tế, sản phẩm công ty nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, ban ngành, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước

Ngân hàng TMCP Nam Á

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 25 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Video