Công ty Cổ phần Tập đoàn Mavin

Tập đoàn Mavin là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung cấp cho thị trường Việt Nam chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ con giống, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm.

Tập đoàn Mavin tiền thân là Công ty Liên doanh Austfeed, một dự án liên doanh giữa Việt Nam và Australia, khởi đầu từ một nhà máy thức ăn chăn nuôi đặt tại tỉnh Hưng Yên. Sau nhiều năm hoạt động, Tập đoàn Mavin đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được người chăn nuôi chấp nhận và đánh giá cao, luôn là một trong những Công ty phát triển rất bền vững cả về sản lượng và chất lượng. Từ những thành công trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, Mavin đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như chăn nuôi heo giống, gà trứng giống, thuốc thú y và chế biến thực phẩm, cung cấp giải pháp tổng thể về chăn nuôi với chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”. Hiện Mavin sở hữu hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm và thuốc thú y, với 9 công ty thành viên và gần 20 chi nhánh kho từ phía Bắc đến Nam, hợp tác với hơn 400 nhà phân phối. Các sản phẩm của Tập đoàn đã đến tay hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Với tầm nhìn tham gia và chuỗi giá trị toàn cầu, sản xuất và đưa ra các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam ra thế giới, Tập đoàn Mavin luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ mới nhất, thân thiện với môi trường, giúp tạo ra các sản phẩm chăn nuôi hiệu quả, cung cấp các sản phẩm thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể truy suất nguồn gốc tại mọi thời điểm. 

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Mavin luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước, tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cộng đồng xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Với vị thế là một doanh nghiệp phát triển nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Mavin quyết tâm chung tay với người dân Việt Nam để cùng xây dựng ngành nông nghiệp Việt Nam bền vững. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2004 - Thành lập Công ty TNHH Liên doanh Austfeed
2008 - Thành lập Công ty TNHH Austfeed Hưng Yên
2010 - Thành lập Công ty TNHH Austfeed Bình Định
2012 - Thành lập TT giống heo công nghệ cao Hưng Việt, phát triển mảng chăn nuôi heo gia công
2013
- Thành lập Công ty Liên doanh thực phẩm Mavin chuyên sản xuất các sản phẩm từ thịt heo
- Mua cổ phần chi phối Công ty CP Dược Thú y Cai Lậy – Mekovet
2016
- Đưa vào hoạt động Nhà máy Mavin Austfeed Nghệ An
- Đầu tư và đưa vào hoạt động TT giống heo công nghệ cao tại Nhơn Tân – Bình Định
2017
- Tái cơ cấu và chuyển đổi sang mô hình hoạt động Tập đoàn
- Đầu tư Trung tâm giống heo hạt nhân Mavin Tam Sơn tại Nghệ An và Mavin Mỹ Long tại Đồng Tháp
- Đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản lớn nhất miền Bắc tại Kim Động, Hưng Yên.
2018
- Thành lập Công ty TNHH Thủy sản Mavin (Mavin Aqua), chính thức khởi động các dự án chăn nuôi thủy sản nước ngọt.
- Đưa vào hoạt động Nhà máy thức ăn chăn nuôi Mavin Austfeed tại Đồng Tháp.
- Là Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu thành công thịt lợn ra nước ngoài. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN
VPĐD: Tầng 8, Tòa nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Tel: 024.3 2033 666 - Fax: 024.3 2033 111 
Email: info@mavin-group.com 
Website: www.mavin-group.com 

Từ khóa:

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Tập đoàn Khải Vy

“Tập đoàn Khải Vy tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành nghề phát triển bền vững đang vươn ra thị trường quốc tế”

Video