Tổng Công ty Sonadezi

Sonadezi là một trong ba tổng công ty nhà nước của tỉnh Đồng Nai, cùng với Dofico và Tín Nghĩa.

Hoạt động chính của Sonadezi là phát triển khu công nghiệp, khu dân cư… Sonadezi là một trong những đơn vị phát triển khu công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, hiện đang quản lý hơn chục khu công nghiệp tại Đồng Nai, gồm có Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Long Thành, Xuân Lộc, Định Quán….

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Sonadezi còn có một số công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực phụ trợ như Cấp nước Đồng Nai (Dowaco), Cảng Đồng Nai (PDN), Sonadezi Service…

Địa chỉ: Số 1, Đường 1, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Điện thọai: (0251) 8860561 / 8860562 / 8860563 - Fax: (0251) 8860573
Website: http://sonadezi.com.vn/

Từ khóa: Sonadezi,

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ - răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo hướng dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam và nước ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Video