Công ty TNHH B.A (BOUTIQUE-ART)

BA-QBTH-trLĩnh vực hoạt động: Thiết kế và sản xuất đồ gổ nội thất đậm chất “Art”. Địa chỉ: 97 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM Điện thoại: 84 (8) 6278 9318 Fax: 84 (8) 6281 8466 Email: info@boutique-art.com.vn Website: http://www.boutique-art.com.vn/ Giới thiệu doanh nghiệp

Boutique-Art B.A Furniture được sáng lập từ năm 1999 tại TP.HCM, Việt Nam.

Là một trong những phong cách đồ gỗ nội thất du nhập vào Việt Nam nửa đầu thế kỷ 20, Art décor kết hợp giữa nét trang nhã của Châu Âu (Pháp) và sự tinh tế của văn hóa phương Đông tại Việt Nam. Phong cách Art décor khác biệt hẳn với phong cách đồ gỗ thiết kế theo lối cung đình Huế, hoa văn Trung Hoa và khác với cả phong cách thiết kế của chính quốc Pháp tại Châu Âu.

BA (1)

Được sáng lập bởi những người am hiểu nghệ thuật trang trí và cảm thụ, chúng tôi luôn phát triển những sản phẩm nội thất đậm chất nghệ thuật “Art Decor”.

BA (2)

Boutique-Art chuyên thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất rời và nội thất gắn liền cho các dự án Village, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng và những căn hộ có diện tích rộng. Chú trọng sản xuất các loại sản phẩm bán cổ điển theo phong cách “Art décor” sản xuất với những nguyên liệu chính gỗ Oak & Mahogany kết hợp với đồng, đá, mây, da và vải được trưng bày bán sẵn tại các showroom. Boutique-Art có nhận sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng, nguyên liệu và phụ kiện khách hàng có thể lựa chọn và chỉ định nhà cung cấp.

BA (3)

Thế mạnh của Boutique-Art là giàu ý tưởng sáng tạo, có thời gian thâm niên trong ngành, luôn phát triển những mẫu mã đẹp “độc đáo” được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết !

Từ khóa:

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ - răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo hướng dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam và nước ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Video