Thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bình Thuận, Novaland tiếp tục song hành cùng giáo dục và đào tạo

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng tại Bình Thuận, sáng 26/9/2019, trong khuôn khổ “Lễ-khai-giảng-niên-học 2019-2020” của trường ĐH Phan Thiết, Tập đoàn Novaland đã trao tặng học bổng đến sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

70 suất học bổng lần này được trích từ nguồn kinh phí tài trợ 1 tỷ đồng của Tập đoàn Novaland đã trao đến trường Đại học Phan Thiết vào dịp đầu năm 2019. Các suất học bổng tiếp theo sẽ tiếp tục được trao vào dịp bế giảng năm học 2019 - 2020.

“Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Novaland qua gói học bổng có giá trị lớn. Những dự án đặc sắc cùng những sự hỗ trợ thiết thực của Tập đoàn Novaland đã tạo thêm động lực và niềm tin về một tương lai rộng mở với cơ hội nghề nghiệp vững chắc cho các sinh viên sau khi tốt nghiệpNGƯT-PGS-TS Võ Khắc Thường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu. 

Thuc hien trach nhiem xa hoi tai Binh Thuan, Novaland tiep tuc song hanh cung giao duc va dao tao
Thuc hien trach nhiem xa hoi tai Binh Thuan, Novaland tiep tuc song hanh cung giao duc va dao tao
Đại diện Tập đoàn Novaland và Đại học Phan Thiết trao tặng học bổng đến các em sinh viên

Trường Đại học Phan Thiết được thành lập từ năm 2009 với nhiệm vụ là một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Thuận, các tỉnh lân cận và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đi cùng với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, và nằm trong giai đoạn 2 chiến lược phát triển của tập đoàn, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho công tác phát triển, xây dựng và vận hành các dự án tại các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Bình Thuận, tập đoàn ưu tiên sử dụng lực lượng lao động tại chỗ với chuyên môn và tay nghề được đào tạo bài bản, đáp ứng các chuẩn mực quốc tế mà chuỗi dự án đang hướng đến. Do đó, Novaland cũng đã phối hợp với trường Đại học Phan Thiết trong việc định hướng chương trình, phương pháp đào tạo trong các ngành du lịch, quản lý khách sạn… nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng sát với thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như ngành dịch vụ du lịch địa phương về lâu dài. Các cơ hội việc làm tại các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng của Novaland cũng sẽ là động lực để thế hệ trẻ của tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận phát huy năng lực, gắn bó xây dựng quê hương.

Với dự định ban đầu phải vay ngân hàng và đi làm thêm để trang trải học phí, hôm nay em thực sự rất vui mừng khi nhận được học bổng từ Tập đoàn Novaland. Em đã có thể chuyên tâm hơn cho việc học. Đặc biệt, ba em sẽ bớt đi sự vất vả khi vừa chăm lo mẹ đang bệnh mất hoàn toàn khả năng lao động và vừa lo trang trải học phí của 2 chị em. Em xin hứa học tập thật tốt để không phụ lòng yêu thương, sự quan tâm của tất cả mọi người”, em Nguyễn Thị Tuyết Trâm - thủ khoa đầu vào khoa Quản trị khách sạn, chia sẻ niềm vui khi nhận học bổng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Tập đoàn Novaland còn luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đây là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập của tập đoàn và cũng chính là cam kết của Novaland đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng.

Và tại Bình Thuận những năm gần đây, Tập đoàn Novaland đã dành hàng chục tỷ đồng thông qua chuỗi hoạt động cộng đồng thiết thực tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh như trao nhà tình nghĩa, tài trợ kinh phí 1 tỷ đồng đến chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”… và gần đây nhất là trao tặng 3 tỷ đồng để triển khai chương trình “Nước sạch học đường” tại huyện Bắc Bình…

Thuc hien trach nhiem xa hoi tai Binh Thuan, Novaland tiep tuc song hanh cung giao duc va dao tao
Tập đoàn Novaland trao tặng 3 tỷ đồng để triển khai thực hiện chương trình “Nước sạch học đường” tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

N.Trọng

Nhựa Tân Đại Hưng trao tặng công trình chống sạt lở bờ sông Cần Lố

Chiều ngày 24-9-2019 tại thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, UBND huyện Cao Lãnh đã tổ chức buổi lễ nhận công trình kè mềm dài 40 mét chống sạt lở bờ sông Cần Lố, có tổng vốn đầu tư khoảng 2,2 tỉ đồng, do Công ty Cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng tài trợ toàn bộ.

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2019 – Giọt hồng hạnh phúc

Sáng ngày 18/9, tại Hội sở, Nam A Bank đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày hội đỏ 2019 – Giọt hồng hạnh phúc” nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, đồng thời mong muốn góp phần bổ sung lượng máu thiếu hụt hiện nay tại các bệnh viện.