Rohto-Mentholatum tặng học bổng và tổ chức mổ mắt từ thiện

Công ty mổ mắt đục thuỷ tinh thể miễn phí cho 720 bệnh nhân nghèo, tặng học bổng cho sinh viên khó khăn trước năm học mới.

Ngày 12/9, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 130 triệu đồng cho các em sinh viên Khoa dược - Trường Đại học Y Dược TP.HCM nhân dịp khai giảng năm học mới.

"Đây là hoạt động thường niên mà công ty dành cho sinh viên nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y. Với các sinh viên, những suất học bổng này sẽ tiếp thêm niềm tin để các em trở thành người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng",  Ông Hirofumi Shiramatsu - Tổng giám đốc Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nói.

Đại diện Rohto-Mentholatum cũng cho biết, những năm qua, rất nhiều sinh viên nhận được học bổng đã tốt nghiệp ra trường, có công việc ổn định và đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đại diện Công ty Rohto - Mentholatum (Việt Nam) trao tặng học bổng cho trường ĐH Y Dược TP HCM

Đại diện Công ty Rohto - Mentholatum (Việt Nam) trao tặng học bổng cho trường ĐH Y Dược TP HCM

Ngoài hoạt động trao học bổng, công ty còn tổ chức chương trình Quỹ từ thiện "Rạng ngời đôi mắt Việt Nam" trong tháng 9 và 10. Không chỉ đo thị lực, khám và tư vấn cách chăm sóc mắt cho người dân, chương trình năm nay còn hỗ trợ mổ mắt đục thuỷ tinh thể miễn phí cho 720 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 7 tỉnh thành trong cả nước là TP HCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội.

Nhãn hàng New V.Rohto tổ chức chương trình mổ mắt đục thủy tinh thể dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhãn hàng New V.Rohto tổ chức chương trình mổ mắt đục thủy tinh thể dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

"Trải qua 23 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín và phù hợp đặc tính người Việt", Ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ.

"Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội như việc trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam", ông cho biết thêm.

Chương trình mổ mắt từ thiện của Rohto-Mentholatum Việt Nam.

Chương trình mổ mắt từ thiện của Rohto-Mentholatum Việt Nam.

Hiện doanh nghiệp có hai nhà máy sản xuất tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Năm 2013, Rohto-Mentholatum Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương nhờ có nhiều đóng góp cho xã hội.

(Nguồn: Rohto-Mentholatum Việt Nam)

Nhựa Tân Đại Hưng trao tặng công trình chống sạt lở bờ sông Cần Lố

Chiều ngày 24-9-2019 tại thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, UBND huyện Cao Lãnh đã tổ chức buổi lễ nhận công trình kè mềm dài 40 mét chống sạt lở bờ sông Cần Lố, có tổng vốn đầu tư khoảng 2,2 tỉ đồng, do Công ty Cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng tài trợ toàn bộ.

Thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bình Thuận, Novaland tiếp tục song hành cùng giáo dục và đào tạo

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng tại Bình Thuận, sáng 26/9/2019, trong khuôn khổ “Lễ-khai-giảng-niên-học 2019-2020” của trường ĐH Phan Thiết, Tập đoàn Novaland đã trao tặng học bổng đến sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2019 – Giọt hồng hạnh phúc

Sáng ngày 18/9, tại Hội sở, Nam A Bank đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày hội đỏ 2019 – Giọt hồng hạnh phúc” nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, đồng thời mong muốn góp phần bổ sung lượng máu thiếu hụt hiện nay tại các bệnh viện.