KCN Long Hậu tổ chức Giải Golf lần I năm 2019: gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” chính thức khởi động và nhận đăng ký từ hôm nay, với chủ đề ý nghĩa “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần đầu tiên Công ty CP Long Hậu tổ chức giải golf chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành. 

Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/8/2019 sắp tới tại CLB Golf Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM.

Với mục đích mang đến sân chơi thể thao hữu ích, tăng thêm mối quan hệ hợp tác kết nối giữa các doanh nghiệp, giải “Long Hau IP Golf Tournament” không thu lệ phí tham dự của các vận động viên. 

Kinh phí đóng góp tài trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân cho Giải sẽ được Ban Tổ Chức trích ủng hộ quỹ khuyến học của chương trình “Đồng hành với ước mơ”, đây là sự kiện trao học bổng định kỳ vào cuối tháng 8 hàng năm của Ban Khuyến học KCN Long Hậu nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Ban Tổ chức kỳ vọng giải “Long Hau IP Golf Tournament” lần thứ nhất sẽ gây quỹ được hơn 300 triệu đồng để ủng hộ Quỹ học bổng “Đồng hành với ước mơ”. Ước mơ học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được chắp cánh nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp, sự đăng ký tham gia thi đấu của các gôn thủ và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm.

Đại diện Ban Tổ chức giải, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám Đốc Tiếp thị Kinh doanh LHC cho biết, đây là sự kiện thi đấu Golf đầu tiên và chính thức của KCN Long Hậu với mục đích gây quỹ từ thiện, LHC sẽ làm hết sức cho công tác chuẩn bị để giải đấu diễn ra thành công.

------

Trong 12 năm qua, Ban Khuyến học Long Hậu đã đều đặn tổ chức các hoạt động trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Quỹ học bổng luôn nhận được sự ủng hộ quan tâm của các doanh nghiệp, đối tác và CBCNV đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu. Đến nay, tổng giá trị học bổng, cơ sở vật chất Ban Khuyến học đã vận động và tài trợ cho các trường học và học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An lên đến hơn 2,7 tỷ đồng và 1 phòng vi tính, 1 thư viện, 1 hệ thống nước sạch. 

N.Trọng

Từ khóa: Long Hậu, Long Hau IP Golf Tournament, LHC, Công ty CP Long Hậu,

Thêm 2 cây cầu nối yêu thương được Nhựa Tiền Phong khởi công xây dựng

Tiếp nối hành trình “Cầu nối yêu thương”, những bước chân của Nhựa thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) đã đến với xã Lượng Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa và xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để xây những cây cầu mới vững chắc hơn cho người dân.

Samsung tiếp tục hành trình sẻ chia giọt máu đào

Chương trình hiến máu tình nguyện "Chung dòng máu Việt năm 2019" đã chính thức được Samsung Việt Nam phát động. Sự kiện này đánh dấu chặng đường 10 năm tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tại Việt Nam của Samsung.

Một ngày làm sạch môi trường cùng Á hậu Hoàng Thùy

Ngày 07/07 vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đã có một ngày ý nghĩa cùng hàng ngàn chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh dọn dẹp vệ sinh, khơi thông Rạch Bà Lựu – TP HCM, kêu gọi người dân không xả rác, góp phần bảo vệ môi trường.

PVN và PV GAS tài trợ xây dựng trường học tại Gia Lai

Sau thời gian đầu tư xây dựng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng chính quyền xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã tổ chức khánh thành công trình xây mới trường Trung học cơ sở (THCS) Chu Văn An tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.