KCN Long Hậu tổ chức Giải Golf lần I năm 2019: gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” chính thức khởi động và nhận đăng ký từ hôm nay, với chủ đề ý nghĩa “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần đầu tiên Công ty CP Long Hậu tổ chức giải golf chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành. 

Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/8/2019 sắp tới tại CLB Golf Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM.

Với mục đích mang đến sân chơi thể thao hữu ích, tăng thêm mối quan hệ hợp tác kết nối giữa các doanh nghiệp, giải “Long Hau IP Golf Tournament” không thu lệ phí tham dự của các vận động viên. 

Kinh phí đóng góp tài trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân cho Giải sẽ được Ban Tổ Chức trích ủng hộ quỹ khuyến học của chương trình “Đồng hành với ước mơ”, đây là sự kiện trao học bổng định kỳ vào cuối tháng 8 hàng năm của Ban Khuyến học KCN Long Hậu nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Ban Tổ chức kỳ vọng giải “Long Hau IP Golf Tournament” lần thứ nhất sẽ gây quỹ được hơn 300 triệu đồng để ủng hộ Quỹ học bổng “Đồng hành với ước mơ”. Ước mơ học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được chắp cánh nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp, sự đăng ký tham gia thi đấu của các gôn thủ và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm.

Đại diện Ban Tổ chức giải, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám Đốc Tiếp thị Kinh doanh LHC cho biết, đây là sự kiện thi đấu Golf đầu tiên và chính thức của KCN Long Hậu với mục đích gây quỹ từ thiện, LHC sẽ làm hết sức cho công tác chuẩn bị để giải đấu diễn ra thành công.

------

Trong 12 năm qua, Ban Khuyến học Long Hậu đã đều đặn tổ chức các hoạt động trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Quỹ học bổng luôn nhận được sự ủng hộ quan tâm của các doanh nghiệp, đối tác và CBCNV đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu. Đến nay, tổng giá trị học bổng, cơ sở vật chất Ban Khuyến học đã vận động và tài trợ cho các trường học và học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An lên đến hơn 2,7 tỷ đồng và 1 phòng vi tính, 1 thư viện, 1 hệ thống nước sạch. 

N.Trọng

Cả nước huy động được 877 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo

Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019 vừa được tổ chức tại tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) tối qua 17/10. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhân Ngày Quốc tế xóa nghèo (17/10) và Tháng cao điểm "Vì người nghèo" (từ ngày 17/10 đến ngày 18/11).

Chung tay gây Quỹ hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư nghèo - "Ngày mai tươi sáng"

Tối 16/10, tại Chương trình giao lưu nghệ thuật và gây Quỹ hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư nghèo - “Ngày mai tươi sáng”, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm và toàn xã hội tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng, vì bệnh nhân ung thư nghèo, cùng chia sẻ, giúp đỡ, chung tay xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm nghị lực cho người bệnh để họ quyết tâm chống chọi với bệnh tật, vững tin vào cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Nhựa Tân Đại Hưng trao tặng công trình chống sạt lở bờ sông Cần Lố

Chiều ngày 24-9-2019 tại thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, UBND huyện Cao Lãnh đã tổ chức buổi lễ nhận công trình kè mềm dài 40 mét chống sạt lở bờ sông Cần Lố, có tổng vốn đầu tư khoảng 2,2 tỉ đồng, do Công ty Cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng tài trợ toàn bộ.

Thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bình Thuận, Novaland tiếp tục song hành cùng giáo dục và đào tạo

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng tại Bình Thuận, sáng 26/9/2019, trong khuôn khổ “Lễ-khai-giảng-niên-học 2019-2020” của trường ĐH Phan Thiết, Tập đoàn Novaland đã trao tặng học bổng đến sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.