Tặng quà đồng bào nghèo vùng cao

Vừa qua, tham gia đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đoàn của TCty Hàng hải Việt Nam do đồng chí Phạm Văn Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn TCty đã đi thăm và tặng quà đồng bào nghèo huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.


Quang cảnh buổi trao quà. Ảnh: C.L

Hà Quảng là một huyện miền núi biên giới, nơi cội nguồn Cách mạng Việt Nam có Hang Pắc Bó lịch sử và nhiều di tích quốc gia quan trọng. Tuy nhiên cũng là một huyện còn rất khó khăn với 41% hộ nghèo, thu nhập bình quân mới đạt 15 triệu đồng/hộ/năm. Đoàn đã trao tặng quà của TCty Hàng hải Việt Nam cho đại diện các hộ gia đình nghèo tại Hội trường UBND huyện Hà Quảng số tiền 100 triệu đồng với tình cảm chân thành và mong muốn san sẻ bớt chút khó khăn với các gia đình, động viên bà con vươn lên phát triển sản xuất nâng cao đời sống.

Cùng ngày, đoàn đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa, trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Bác Hồ và tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pắc Bó.

Theo LĐO

Từ khóa: tặng quà đồng bào nghèo vùng cao, TCty Hàng hải VN,

Hàng ngàn nhân viên Thaco hiến máu nhân đạo

Thaco đang tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2019 của tập đoàn, và buổi hiến máu đầu tiên mở đầu cho chuỗi chương trình có phạm vi toàn quốc này đã được tổ chức vào ngày 6-6-2019 tại TP HCM.

Sẻ chia những yêu thương

Trong hai ngày 27 - 28/5, Ngân hàng Quốc Dân NCB – Chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh và Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An – Gami Theme Park tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề 'Cùng Ấn tượng Hội An – Sẻ chia những yêu thương'.