Hành trình Caravan thiện nguyện 2030 năm 2019:Tặng quà, khám bệnh cho học sinh, dân nghèo

Sáng ngày 27-4, đoàn Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14 "Nối liền bờ vui" đã đến thăm và tặng quà tại trường THCS - THPT Bình Phong Thạnh (huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An)

Tại đây, đoàn đã trao 500 xe đạp, 800 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học; tổ chức hoạt động khám, cấp thuốc, tặng quà cho 200 bà con khó khăn tỉnh Long An. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động vui chơi vô cùng sôi nổi thông qua các gian hàng "Trò chơi dân gian" do các doanh nghiệp thành viên đoàn tổ chức.

Hành trình Caravan thiện nguyện 2030 năm 2019:Tặng quà, khám bệnh cho học sinh, dân nghèo - Ảnh 1.

500 xe đạp và 800 phần quà đã được các doanh nhân CLB 2030 trao tặng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An

Chiều cùng ngày, đoàn xe Caravan 2030 cùng chương trình "Đồng hành đến trường" tiếp tục di chuyển về huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đoàn đã trao tặng 200 xe đạp và 200 phần quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Quý. Thông qua chương trình, toàn bộ quà tặng với tổng giá trị trên 2 tỉ đồng đã được trao đến các em nhỏ, tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường, chắp cánh ước mơ.

Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) vào mỗi dịp lễ 30-4 và 1-5 hàng năm. Qua 14 năm tổ chức thành công, chương trình nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn mạnh thường quân là các doanh nhân, tổ chức, doanh nghiệp và đã giúp đỡ được hàng chục nghìn trẻ em vươn lên, vượt qua khó khăn, có cơ hội đến trường.

Theo NLĐO

Từ khóa: CLB 2030, Caravan thiện nguyện 2030, Caravan thiện nguyện, thiện nguyện, Caravan 2030,

Vedan Việt Nam chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, do đời sống còn nhiều hạn chế, người dân nói chung, người nghèo nói riêng ở khu vực vùng sâu, vùng xa vẫn gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đạm Cà Mau bàn giao 2 nhà tình nghĩa tại xã Phương Thạnh, Trà Vinh

Sáng 31/7, Đạm Cà Mau tổ chức bàn giao hai nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đến tham dự và chia vui với các gia đình có Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC; HOSE: DCM).