Agribank trao 10 tỷ đồng quỹ an sinh - xã hội cho tỉnh Trà Vinh Và Hậu Giang

Vừa qua, tham gia cùng đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm việc tại hai tỉnh Trà Vinh và Hậu Giang, đại diện Agribank Việt Nam, Agribank khu vực Tây Nam bộ đã trao 10 tỷ đồng vào quỹ an sinh - xã hội cho hai tỉnh.

Mỗi tỉnh Agribank trao 5 tỷ đồng. Đối với tỉnh Trà Vinh, 5 tỷ đồng sẽ được đưa vào quỹ vì người nghèo, với các hoạt động xây dựng nhà tình thương, cho lo cho hộ nghèo,…; đối với tỉnh Hậu Giang 5 tỷ đồng Agribank tài trợ sẽ xây dựng Trường Tiểu học Long Thạnh 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.

agribank trao 10 ty dong quy an sinh - xa hoi cho tinh tra vinh va hau giang hinh anh 1

Đại diện Agribank trao quỹ an sinh xã hội cho tỉnh Hậu Giang và Trà Vinh ngày 25.3 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Sơn- Trưởng Văn phòng Agribank khu vực Tây Nam bộ, cho biết: “Song song với hoạt động kinh doanh, Agribank, đặc biệt là Agribank khu vực Tây Nam bộ luôn tích cực tham gia thực hiện các chương trình an sinh - xã hội, nhằm góp phần cùng các địa phương chăm lo tốt cho đời sống người dân trong khu vực. Đây cũng là một trong những chương trình thiết thực mà Agribank thực hiện chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank (26.3.1988-26.3.2019)”.

Với chặng đường 31 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn là một trong những ngân hàng thương mại chủ lực của nhà nước, bám sát và thực hiện theo đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Ngân hàng Nhà nước cũng như đảm nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh chất lượng, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, mỗi năm đều dành trên 400 tỉ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn đối mặt và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương… Đó vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank.

Theo Dân Việt

Từ khóa: Agribank,

The Steps Challenge 2019: 10 triệu bước trong vòng 1 giờ, cộng đồng 'ủng hộ' 580 triệu đồng hỗ trợ trẻ tự kỷ

Sáng 17/4, tại TP.HCM, Saigonchildren kết hợp cùng CapitaLand tổ chức sự kiện The Steps Challenge 2019 với mong muốn đem đến cho trẻ tự kỉ tại Việt Nam nói riêng và cộng đồng tự kỷ tại Việt Nam nói chung sự quan tâm đúng, đủ, và cơ hội tiếp cận giáo dục đặc biệt một cách công bằng.

Tập đoàn SGI Hàn Quốc hỗ trợ 50 gia đình tại Hòa Bình

50 tình nguyện viên từ Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul (Seoul Guarantee Insurance - SGI) Hàn Quốc đến Việt Nam tham gia dự án xây nhà theo đội nhóm do Habitat for Humanity Việt Nam (Habitat Vietnam) thực hiện tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Nam A Bank “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh dân tộc và học sinh khó khăn vùng biển đảo tỉnh Quảng Ninh

Ngày 22/03/2019 vừa qua, Hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation đã đến tỉnh Quảng Ninh để trao 150 phần học bổng trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh dân tộc thiểu số và học sinh vùng biển đảo vượt khó học giỏi.