Agribank trao 10 tỷ đồng quỹ an sinh - xã hội cho tỉnh Trà Vinh Và Hậu Giang

Vừa qua, tham gia cùng đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm việc tại hai tỉnh Trà Vinh và Hậu Giang, đại diện Agribank Việt Nam, Agribank khu vực Tây Nam bộ đã trao 10 tỷ đồng vào quỹ an sinh - xã hội cho hai tỉnh.

Mỗi tỉnh Agribank trao 5 tỷ đồng. Đối với tỉnh Trà Vinh, 5 tỷ đồng sẽ được đưa vào quỹ vì người nghèo, với các hoạt động xây dựng nhà tình thương, cho lo cho hộ nghèo,…; đối với tỉnh Hậu Giang 5 tỷ đồng Agribank tài trợ sẽ xây dựng Trường Tiểu học Long Thạnh 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.

agribank trao 10 ty dong quy an sinh - xa hoi cho tinh tra vinh va hau giang hinh anh 1

Đại diện Agribank trao quỹ an sinh xã hội cho tỉnh Hậu Giang và Trà Vinh ngày 25.3 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Sơn- Trưởng Văn phòng Agribank khu vực Tây Nam bộ, cho biết: “Song song với hoạt động kinh doanh, Agribank, đặc biệt là Agribank khu vực Tây Nam bộ luôn tích cực tham gia thực hiện các chương trình an sinh - xã hội, nhằm góp phần cùng các địa phương chăm lo tốt cho đời sống người dân trong khu vực. Đây cũng là một trong những chương trình thiết thực mà Agribank thực hiện chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank (26.3.1988-26.3.2019)”.

Với chặng đường 31 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn là một trong những ngân hàng thương mại chủ lực của nhà nước, bám sát và thực hiện theo đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Ngân hàng Nhà nước cũng như đảm nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh chất lượng, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, mỗi năm đều dành trên 400 tỉ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn đối mặt và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương… Đó vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank.

Theo Dân Việt

Từ khóa: Agribank,

Hàng ngàn nhân viên Thaco hiến máu nhân đạo

Thaco đang tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2019 của tập đoàn, và buổi hiến máu đầu tiên mở đầu cho chuỗi chương trình có phạm vi toàn quốc này đã được tổ chức vào ngày 6-6-2019 tại TP HCM.

Tặng quà đồng bào nghèo vùng cao

Vừa qua, tham gia đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đoàn của TCty Hàng hải Việt Nam do đồng chí Phạm Văn Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn TCty đã đi thăm và tặng quà đồng bào nghèo huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.