Vietcombank tài trợ 15 tỷ đồng xây trường học tại Nghệ An

Hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình an sinh xã hội cho lĩnh vực giáo dục năm 2019 của ngân hàng.

UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị công bố, triển khai đề án thí điểm "Xây dựng huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch giai đoạn 2018-2025" và xúc tiến đầu tư vào huyện Nam Đàn vào sáng 24/2 tại huyện Nam Đàn. 

Ngay trong hội nghị, Vietcombank đã trao số tiền tài trợ 15 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng trường tiểu học Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình an sinh xã hội cho lĩnh vực giáo dục năm 2019 của ngân hàng.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao số tiền an sinh xã hội 15 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Nghệ An xây dựng Trường Tiểu học Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao số tiền an sinh xã hội 15 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Nghệ An xây trường tiểu học Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Là ngân hàng thương mại có hiệu quả hoạt động thuộc top đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam, Vietcombank luôn khẳng định gắn bó đồng hành với sự phát triển kinh tế, xã hội tại tất cả các khu vực tại tỉnh Nghệ An. Trong thời gian qua, thông qua hoạt động tại các chi nhánh trên địa bàn là Vietcombank Nghệ An và Vietcombank Vinh, ngân hàng đã triển khai cung ứng dịch vụ rộng khắp đến tổ chức và cá nhân cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, dân doanh trên địa bàn, đáp ứng nguồn vốn để triển khai sản xuất với lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương với nhiều hoạt động ý nghĩa như phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, tài trợ kinh phí xây dựng nhiều công trình trường học, trạm y tế cho các xã nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ các gia đình chính sách...

Theo Vnexpress

Từ khóa: Vietcombank, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Vietcombank Nghệ An

Ajinomoto góp sức giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng học đường tại Nình Thuận

Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em ở lứa tuổi học đường không chỉ là nỗi lo của bậc phụ huynh mà còn là mối quan tâm của xã hội khi khi tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em vẫn còn khá cao trong khi tình trạng thừa cân, béo phì lại đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, nhất là ở khu vực đô thị.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Nông Lâm

Tối ngày 27/5, tại TP.HCM, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng trường ĐH Nông Lâm tổ chức sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên, đồng thời đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Video