Phúc Ngọc Anh đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đang triển khai hàng loạt hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.

Với định hướng trở thành một trong những người đứng đầu lớn trong sản xuất, nhập khẩu điện lạnh, điện tử, điện gia dụng trong nước và khu vực Đông Nam Á, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã có những bước đi thành công trong việc phát triển thành công thương hiệu tivi led Akino.

Theo đại diện công ty, yếu tố giúp thương hiệu Akino lớn mạnh là sự quan tâm và lắng nghe người dùng. Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đang nỗ lực để mang đến cho người dùng Việt trải nghiệm công nghệ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của công ty tham gia hoạt động từ thiện.

Đội ngũ nhân viên của công ty tham gia hoạt động từ thiện.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đang triển khai hàng loạt hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng với hàng trăm nghìn người thụ hưởng cũng như hàng nghìn lượt nhân viên tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội với công ty.

Tất cả lợi nhuận từ việc kinh doanh thương hiệu tivi Akino mang lại sẽ được sử dụng cho công tác cộng đồng, từ thiện, hỗ trợ người nghèo, những mảnh đời cơ cực cần phải giúp đỡ... Đây cũng chính là nguyện vọng, sứ mệnh xây dựng thương hiệu Akino của Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan.

Công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng.

Công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng.

Dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan đã phát động cán bộ công nhân viên trong công ty cùng làm từ thiện để tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái với những phần quà ý nghĩa cho những hộ dân nghèo và mảnh đời bất hạnh.

Đây là hoạt động mở đầu cho hành trình thiện nguyện năm 2019. Một trong những điểm đến đầu tiên của hành trình thiện nguyện mang Tết cho bà con nghèo là trao 1.000 phần quà cho những hộ dân nghèo, những mảnh đời khó khăn, tàn tật, già yếu, neo đơn, người bị chất độc màu da cam... tại huyện Phủ Thừa, tỉnh Long An. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng với những yếu phẩm như gạo, mì, bánh chưng, áo khoác, chăn, nước ngọt, phong bì...

Điểm đến thứ hai trong chuyến hành trình là nhà dưỡng lão tình thương Tân Thông tại huyện Củ Chi. Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan cùng với sự tham gia hỗ trợ của đoàn múa lân Khánh Long, các đại lý 3 miền Bắc, Trung, Nam của công ty, câu lạc bộ bơi lội người cao tuổi, nhân viên thương hiệu áo dài ABC đã tham gia vào các hoạt đông văn nghệ cùng các cụ tại đây. 

Công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh tặng quà cho người nghèo.

Công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh tặng quà cho người nghèo.

Hành trình tiếp theo là trại trẻ SOS thuộc huyện Củ Chi. Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã đến thăm, trao quà cho các em nhỏ bị nhiễm HIV. Hơn 30 em nhỏ ở đây đã được tiếp thêm sức mạnh để chống chọi bệnh tật và niềm vui cuối năm. Vừa mới đây, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã đến tỉnh Tây Ninh để mua 50 khối gỗ nhằm mục đích từ thiện, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ về quan niệm hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan cho rằng, từ thiện là một hoạt động lâu dài, nó gắn liền với cuộc đời của cô. Thời gian tới, cô cùng với ban lãnh đạo công ty sẽ lên kế hoạch tổ chức từ thiện trên khắp đất nước.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh sẽ tạo nên Quỹ phụng sự cộng đồng trên nền tảng kinh doanh kết nối toàn cầu giữa những người quan tâm chia sẻ vì lợi ích cộng đồng.

"Tôi  hy vọng người tiêu dùng Việt luôn ủng hộ thương hiệu mà người phụ nữ Việt xây dựng nên, từ đó để thương hiệu Akino ngày càng phát triển trên thị trường nhằm phục vụ tốt về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mặt khác, người tiêu dùng là một phần không thể thiếu khi đã gián tiếp cùng thương hiệu Akino cùng giúp đỡ những người còn khó khăn trong cuộc sống", Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan chia sẻ.

N.Trọng

Từ khóa: Phúc Ngọc Anh, Đỗ Lan, tivi led Akino, Akino,

Ajinomoto góp sức giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng học đường tại Nình Thuận

Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em ở lứa tuổi học đường không chỉ là nỗi lo của bậc phụ huynh mà còn là mối quan tâm của xã hội khi khi tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em vẫn còn khá cao trong khi tình trạng thừa cân, béo phì lại đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, nhất là ở khu vực đô thị.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Nông Lâm

Tối ngày 27/5, tại TP.HCM, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng trường ĐH Nông Lâm tổ chức sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên, đồng thời đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Video