Saigontourist tổ chức chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VII - 2019”

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa tổ chức chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VII năm 2019”, trao 200 phần quà với tổng trị giá 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist.

Chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VII - 2019” là một trong nhiều nội dung chăm lo cho người lao động mừng Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi 2019 thể hiện nghĩa tình, đoàn kết, văn hóa doanh nghiệp, truyền thống Saigontourist. Lãnh đạo Tổng Công ty du lịch Sài Gòn mong rằng với những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình chứa đựng sự quan tâm, sự tri ân của Tổng công ty, sẽ góp thêm nguồn động viên tinh thần, đem lại một mùa xuân ấm áp, yêu thương, nghĩa tình đến với người lao động.

Theo bà Nguyễn Thị Bạch Lan, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đây là năm thứ 7 chương trình “Xuân kết nối yêu thương” được tổ chức, là một trong những sự kiện đầu tiên thuộc chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” năm 2019. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, chương trình Xuân kết nối yêu thương năm 2019 tiếp tục dành sự chia sẻ, động viên anh chị em công nhân lao động đã có nhiều đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, đóng góp cho sự phát triển của hệ thống Saigontourist nhưng có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền không thể về sum họp cùng gia đình hoặc không đủ điều kiện vui xuân đón Tết.

Chương trình được sự đồng hành của Khách sạn Kim Đô, Khách sạn Majestic, Khách Sạn Rex, Khách sạn Grand, Công ty LDHH Khách sạn Chains Caravelle, Trường TC Du lịch và Khách sạn Saigontourist, Công ty CP Quê Hương Liberty, Công ty Liên doanh và Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist, Khách sạn Continental, Khách sạn New World (Cty LDHH Sài Gòn Inn).

Năm 2018, Saigontourist đón tiếp và phục vụ hơn 2,9 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 21.400 tỉ đồng, tổng lãi gộp trên 4.800 tỉ đồng góp phần trong công cuộc thúc đẩy sự phát triển của du lịch Việt Nam cùng các ngành kinh tế khác.

K.Trang

Từ khóa:

The Steps Challenge 2019: 10 triệu bước trong vòng 1 giờ, cộng đồng 'ủng hộ' 580 triệu đồng hỗ trợ trẻ tự kỷ

Sáng 17/4, tại TP.HCM, Saigonchildren kết hợp cùng CapitaLand tổ chức sự kiện The Steps Challenge 2019 với mong muốn đem đến cho trẻ tự kỉ tại Việt Nam nói riêng và cộng đồng tự kỷ tại Việt Nam nói chung sự quan tâm đúng, đủ, và cơ hội tiếp cận giáo dục đặc biệt một cách công bằng.

Tập đoàn SGI Hàn Quốc hỗ trợ 50 gia đình tại Hòa Bình

50 tình nguyện viên từ Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul (Seoul Guarantee Insurance - SGI) Hàn Quốc đến Việt Nam tham gia dự án xây nhà theo đội nhóm do Habitat for Humanity Việt Nam (Habitat Vietnam) thực hiện tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Nam A Bank “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh dân tộc và học sinh khó khăn vùng biển đảo tỉnh Quảng Ninh

Ngày 22/03/2019 vừa qua, Hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation đã đến tỉnh Quảng Ninh để trao 150 phần học bổng trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh dân tộc thiểu số và học sinh vùng biển đảo vượt khó học giỏi.