Saigontourist tổ chức chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VII - 2019”

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa tổ chức chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VII năm 2019”, trao 200 phần quà với tổng trị giá 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist.

Chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VII - 2019” là một trong nhiều nội dung chăm lo cho người lao động mừng Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi 2019 thể hiện nghĩa tình, đoàn kết, văn hóa doanh nghiệp, truyền thống Saigontourist. Lãnh đạo Tổng Công ty du lịch Sài Gòn mong rằng với những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình chứa đựng sự quan tâm, sự tri ân của Tổng công ty, sẽ góp thêm nguồn động viên tinh thần, đem lại một mùa xuân ấm áp, yêu thương, nghĩa tình đến với người lao động.

Theo bà Nguyễn Thị Bạch Lan, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đây là năm thứ 7 chương trình “Xuân kết nối yêu thương” được tổ chức, là một trong những sự kiện đầu tiên thuộc chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” năm 2019. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, chương trình Xuân kết nối yêu thương năm 2019 tiếp tục dành sự chia sẻ, động viên anh chị em công nhân lao động đã có nhiều đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, đóng góp cho sự phát triển của hệ thống Saigontourist nhưng có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền không thể về sum họp cùng gia đình hoặc không đủ điều kiện vui xuân đón Tết.

Chương trình được sự đồng hành của Khách sạn Kim Đô, Khách sạn Majestic, Khách Sạn Rex, Khách sạn Grand, Công ty LDHH Khách sạn Chains Caravelle, Trường TC Du lịch và Khách sạn Saigontourist, Công ty CP Quê Hương Liberty, Công ty Liên doanh và Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist, Khách sạn Continental, Khách sạn New World (Cty LDHH Sài Gòn Inn).

Năm 2018, Saigontourist đón tiếp và phục vụ hơn 2,9 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 21.400 tỉ đồng, tổng lãi gộp trên 4.800 tỉ đồng góp phần trong công cuộc thúc đẩy sự phát triển của du lịch Việt Nam cùng các ngành kinh tế khác.

K.Trang

Từ khóa:

Vedan Việt Nam chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, do đời sống còn nhiều hạn chế, người dân nói chung, người nghèo nói riêng ở khu vực vùng sâu, vùng xa vẫn gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đạm Cà Mau bàn giao 2 nhà tình nghĩa tại xã Phương Thạnh, Trà Vinh

Sáng 31/7, Đạm Cà Mau tổ chức bàn giao hai nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đến tham dự và chia vui với các gia đình có Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC; HOSE: DCM).