Tặng 40.000 suất qùa Tết đến tay người nghèo

Công đoàn các chi nhánh BIDV sẽ kết hợp với cơ quan ban ngành chức năng các địa phương như: Liên đoàn lao động tỉnh, các qũy bảo trợ xã hội, các trung tâm chăm sóc thương bệnh binh... thực hiện tặng quà Tết đến tận tay người nghèo trước ngày 23 tháng Chạp.

Ngày 10-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố chương trình quà Tết tặng đồng bào nghèo với tổng trị giá lên tới 20 tỉ đồng. Trước đó, Công đoàn BIDV đã phát động phong trào quyên góp 40.000 suất quà Tết trị giá 20 tỉ đồng tặng đồng bào trên khắp cả nước. Trị giá trung bình mỗi suất quà Tết là 500.000 đồng/suất. Theo giá hiện tại, một suất có thể mua được 1 kg thịt, 2 chiếc bánh chưng, 1 hộp mứt, 1 gói bánh, 1 chai rượu, 1 gói mì chính...

Tặng 40.000 suất qùa Tết đến tay người nghèo - Ảnh 1.

Những phần quà Tết như thế này sẽ được trao đến tận tay người nghèo trước ngày 23 tháng Chạp

Chương trình "Quà Tết tặng đồng bào nghèo" với đối tượng ưu tiên là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai do lũ lụt và rét đậm, rét hại, công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo không nơi nương tựa.

Công đoàn các chi nhánh BIDV sẽ kết hợp với cơ quan ban ngành chức năng các địa phương như: Liên đoàn lao động tỉnh, các quỹ bảo trợ xã hội, các trung tâm chăm sóc thương bệnh binh... thực hiện tặng quà đến tận tay người nghèo.

Ngay tại lễ công bố quà Tết cho người nghèo năm 2019, BIDV đã trực tiếp trao tặng Quỹ Tấm lòng vàng của Tổng LĐLĐ Việt Nam 1 tỉ đồng để tặng quà Tết cho công nhân nghèo tại 63 tỉnh, thành phố.

Tặng 40.000 suất qùa Tết đến tay người nghèo - Ảnh 2.

Ông Trần Xuân Hoàng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BIDV, trao tặng Quỹ Tấm lòng vàng của Tổng LĐLĐ Việt Nam 1 tỉ đồng để tặng quà Tết cho công nhân lao động nghèo

Ông Trần Xuân Hoàng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BIDV, chia sẻ: "Đối với chương trình tặng quà Tết, công đoàn các chi nhánh BIDV sẽ tích cực chủ động phối hợp với liên đoàn lao động các tỉnh, thành phố đưa quà đến tận địa phương, phát tận tay đồng bào nghèo, công nhân lao động, bệnh nhân nghèo... Việc trao tặng quà Tết tại các địa phương sẽ được BIDV hoàn thành trước 23 tháng Chạp, đối với bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện, trao tặng trước 28 tháng Chạp. 

Từ năm 2009 đến nay, BIDV đã dành tặng tổng số hơn 600.000 suất quà, tổng giá trị hơn 160 tỉ đồng cho người nghèo dịp Tết.

Theo NLĐO

Nam A Bank và Hoa hậu H’Hen Niê trao học bổng tại Đak Lak

Nối dài hành trình trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh dân tộc thiểu số, vừa qua, Nam A Bank cùng Top 5 Miss Universe 2018 – Hoa hậu H’Hen Niê có mặt tại Đak Lak để trao học bổng cho học sinh dân tộc vượt khó học giỏi. Đây cũng là lần đầu tiên H’Hen Niê trở về quê hương sau khi cô đạt kỳ tích Top 5 tại đấu trường Miss Universe 2018.