Doanh nghiệp

Chân dung ông chủ doanh nghiệp "xin" làm cao tốc Bắc - Nam

Từng gây ấn tượng và dính tin đồn “đánh bóng thương hiệu” với cam kết bảo hành chất lượng gói thầu 5 năm (thời gian dài hơn so với quy định), Tâp đoàn Sơn Hải của ông Nguyễn Viết Hải mới đây đã gia nhập liên danh với CTCP Đầu tư Xây dựng Trung Nam và Tập đoàn xây dựng Trung Nam để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Sàn giao dịch BĐS Việt đoạt giải quốc tế - Họ là ai?

Ngày 29/6/2019, Sàn Giao dịch BĐS Nam Long vừa giành được giải thưởng danh giá cấp Châu Á - Thái Bình Dương và nhiều hạng mục giải thưởng trong khuôn khổ sự kiện "Lễ Vinh danh nghề Môi giới BĐS Việt Nam năm 2019".

Venus Corp: Phát triển từ việc thay đổi tư duy quản lý vận hành

Trong khi thị trường bất động sản trong nước ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia phát triển và phân phối với hàng chục nghìn sản phẩm được bổ sung mỗi năm thì lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà đón nhận sự tham gia dè dặt của các tân binh.

Khai trương Vincom đầu tiên tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Sáng 30/6/2019, hàng nghìn người dân Quảng Ninh và các tỉnh lân cận háo hức tham dự lễ khai trương trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Móng Cái. Không chỉ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu lớn lần đầu xuất hiện, khách mua sắm trong dịp này còn có cơ hội trúng thưởng xe máy điện VinFast Klara và hàng trăm quà tặng đặc biệt.

Kinh nghiệm quản trị của "nữ tướng" CBRE Dương Thùy Dung : Cố gắng không sa thải quá nhiều nhân viên, nói không với email tuyển dụng có tên kiểu "mơ-về-nơi-xa-lắm"

Chia sẻ với nhiều bạn trẻ ở TP.HCM về tinh thần khởi nghiệp, bà Dương Thùy Dung - Giám đốc Cấp Cao CBRE Việt Nam khẳng định công tác quản lý nhân sự rất cần lợi thế mềm mỏng của người phụ nữ và không ưu tiên tuyển dụng những CV hoặc email quá sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Video