"Hoàng tử gác mái" Park Yoo Chun bị cấm sóng trên MBC

Đài MBC xác nhận nam diễn viên kiêm ca sĩ Park Yoo Chun - diễn viên phim "Hoàng tử gác mái" - bị cấm sóng kể từ khi vướng bê bối sử dụng ma túy.

Trả lời truyền thông Hàn Quốc mới đây, đài MBC chính thức xác nhận lệnh cấm sóng. Park Yoo Chun sẽ không được xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào do đài này sản xuất hoặc phát sóng. Những phim hoặc chương trình Park Yoo Chun thực hiện trước khi xảy ra bê bối cũng không được phát lại trên MBC.

Hoàng tử gác mái Park Yoo Chun bị cấm sóng trên MBC - Ảnh 1.

Park Yoo Chun bị cấm sóng trên MBC

"Thực tế, Park Yoo Chun không xuất hiện trong chương trình của MBC nhiều năm nay. Tuy nhiên, anh ta chính thức bị cấm sóng khi trở thành đối tượng điều tra bởi bê bối ma túy" - thông cáo MBC viết.

Sau MBC, người trong giới cho rằng các kênh truyền hình lớn khác của Hàn Quốc như KBS, SBS, tvN cũng sẽ ban hành lệnh cấm tương tự với Park Yoo Chun. 

Các đài đều không muốn bị công chúng quay lưng nên không thể chấp nhận để nghệ sĩ vi phạm pháp luật xuất hiện trên truyền hình.

Park Yoo Chun bị xử 2 năm tù cho hưởng án treo và nộp 1,4 triệu won tiền phạt hành chính. Anh tuyên bố giải nghệ sau khi bị công ty quản lý sa thải cuối tháng 4. 

Hoàng tử gác mái Park Yoo Chun bị cấm sóng trên MBC - Ảnh 2.
 
Theo Allkpop

Khai trương cửa hàng Vissan trợ giá thanh niên công nhân

Ngày 22/10, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản đã chính thức khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường Số 4, Ấp 2, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Tinh tế hương vị Pháp tại nhà hàng Brodard mới

Một góc nhỏ Paris sẽ có mặt tại Sài Gòn trong không gian mới tuyệt mỹ mang tên Brodard Restaurant – Tea House – Pastry (Nhà hàng, Nhà trà & bánh cao cấp Brodard), sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 24/10 trên cung đường Đồng Khởi danh giá, thắp sáng lại góc phố lịch sử.

Giá xe ô tô giảm trên diện rộng, khách hàng mua ngay hay chờ giảm tiếp?

Giá xe ô tô đang giảm xuống thấp nhất từ đầu năm đến nay khi các hãng xe và đại lý đồng loạt giảm giá để giải phóng bớt hàng tồn và đón các mẫu xe mới. Nhưng, rất nhiều người còn băn khoăn liệu đây đã là thời điểm thích hợp nhất để mua xe hay chưa?

Video