Dùng 60 ngày, không thích có thể trả lại hàng?

Chuyện nghe như đùa nhưng hoàn toàn có thật khi khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Karofi.


Máy lọc nước Karofi được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt và có nhiều tính năng thông minh, hỗ 
trợ người dùng (hiển thị độ sạch, cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ…)

Hướng đến việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, thương hiệu máy lọc nươc Karofi vừa áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt khi cho khách hàng được đổi trả sản phẩm miễn phí. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí đổi hoặc trả sản phẩm và hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về sản phẩm, trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hóa đơn.

Sở dĩ Karofi dám thực hiện chương trình này là bởi chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ vượt trội cộng thêm những thế mạnh nghiên cứu chuyên sâu máy lọc nước đã được khẳng định trên thị trường và giữ vững chữ tín trong lòng khách hàng.

Mang trên mình sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng, Karofi mong muốn hỗ trợ tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam có nước sạch tinh khiết để sử dụng, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.


Trong vòng 60 ngày sử dụng kể từ ngày mua Karofi, nếu không hài lòng về chất lượng, khách hàng được đổi hoặc trả lại sản phẩm và được hoàn tiền 100% theo nội dung quy định chương trình do Karofi ban hành.

Trước những rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp khi thực hiện chương trình này, đại diện Karofi cho biết rủi ro là điều khó tránh khỏi trong kinh doanh. Tuy nhiên, với hàng chục năm kinh nghiệm chuyên sâu về máy lọc nước tại Việt Nam, Karofi tự tin vào sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Thêm vào đó, với sứ mệnh phục vụ khách hàng, Karofi luôn nỗ lực và thực tế đã chứng minh qua chất lượng các dòng sản phẩm của mình luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng uy tín nhất.

Thời tiết đang bước vào độ nắng nóng cao điểm, đây cũng là thời điểm người dân dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, nhiễm khuẩn, đặc biệt phần lớn nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước ăn uống không đảm bảo vệ sinh. Để xử lý triệt để vấn đề này, giải pháp mà các gia đình chọn là sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

Tuy nhiên, giữa ma trận hơn về cả thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, giá cả, hàng giả hàng nhái… máy lọc nước trên thị trường như hiện nay. Chọn được 1 sản phẩm chất lượng cũng khiến không ít khách hàng đau đầu. Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 60 ngày của thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi chính là câu trả lời giúp gỡ rối cho các hộ gia đình.


Karofi được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT đạt chuẩn đối với 21 chỉ tiêu hóa lý Asen, Amoni,... và 5 chỉ tiêu vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi uống trực tiếp

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do viện sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y tế cấp. Hệ lõi lọc thông minh giúp loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại nặng, cùng các độc tố có trong nước, giúp nước đầu ra là nước tinh khiết, uống được trực tiếp, không cần đun nấu.

Các tính năng thông minh như: Cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị độ sạch của nước giúp khách hàng chủ động kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước và chất lượng máy.

------

Chương trình đổi trả miễn phí trong vòng 60 ngày khi mua máy lọc nước Karofi diễn ra từ ngày 10/06 – 10/09/2019, tại tất cả các điểm bán của Karofi trên toàn quốc. Xem chi tiết chương trình tại đây.

N.Lan

Từ khóa: máy lọc nước, Karofi,

Xe sang cũ giá siêu rẻ, vài lần sửa "bay" nguyên cả xe

Giá xe sang cũ đời sâu 15 tuổi thường rẻ bèo, chỉ 200-400 triệu đồng, ngang với những chiếc hatback hạng A. Tuy nhiên, qua dăm lần sửa, bay nguyên cả xe là rủi ro lớn được chính dân buôn khuyến cáo.

Video