Facebook Messenger gặp lỗi nhảy chữ loạn xạ trong khi chat, đây là cách khắc phục tạm thời

Nhiều người dùng đang phàn nàn về việc ứng dụng Messenger của Facebook bỗng "dở chứng" khi bị nhảy chữ loạn xạ trong khi chat.

Chính thức từ sáng (11/4), rất nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã thông tin về lỗi cực kỳ khó chịu và rất khó có thể giải thích ngay trên Messenger. Theo đó, các ký tự dòng chat kể từ đoạn hội thoại thứ hai sẽ bị “nhảy” loạn xạ, không thể kiểm soát được.

Ghi nhận, thông tin lỗi này đã xuất hiện trên thiết bị PC và cả thiết bị di động đối với tất cả tài khoản của người dùng. Tuy nhiên may mắn là Messenger trên thiết bị di động đã được khắc phục và sử dụng bình thường.

Facebook Messenger gặp lỗi nhảy chữ loạn xạ trong khi chat, đây là cách khắc phục tạm thời - Ảnh 1.

Cụ thể, các ký tự của đoạn hội thoại có thể bị nhảy ngược lên đầu trong khi người dùng đang gõ từ bàn phím. Tình trạng này diễn ra liên tục đến mức nhiều người dùng không thể hoàn thành đoạn hội thoại với bạn bè qua Messenger.

Nhiều người dùng khi gặp lỗi trên đã mở lại Facebook bằng trình duyệt ẩn danh, khởi động lại trình duyệt, tắt các ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt hay thậm chí khởi động lại máy tính nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng nhảy ký tự loạn xạ.

Facebook Messenger gặp lỗi nhảy chữ loạn xạ trong khi chat, đây là cách khắc phục tạm thời - Ảnh 2.

Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi hay biện pháp khắc phục cho sự cố này.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ phương pháp nào để khắc phục lỗi rối loạn Messenger trên, ngoài việc tạm dùng các công cụ chat qua địa chỉ Messenger.com riêng biệt, hoặc sử dụng ứng dụng Messenger trên thiết bị smartphone. Trong trường hợp bạn đã quen sử dụng phiên bản Facebook trên máy tính, chỉ có cách duy nhất là chịu khó ngồi xóa chữ, sửa lại dòng chat bị nhảy một cách từ từ.

Theo Duy Huỳnh (Saostar)

Từ khóa: ứng dụng messenger, người dùng Facebook, sự cố kỹ thuật

Ôtô cũ giảm giá mạnh vẫn ế

Theo số liệu từ trang mạng Chợ Tốt Xe, thời gian gần đây số tin đăng bán các dòng xe cũ thuộc phân khúc A (xe nhỏ đô thị) tăng lên 33,88% so với cùng kỳ năm trước.

Xe tay ga vẫn bị làm giá

Nhiều bậc phụ huynh đi tìm mua xe máy cho con chuẩn bị vào đại học, cao đẳng vẫn bị các đại lý báo giá trên trời dù không phải mùa cao điểm mua sắm.

Sự kiện chuyên ngành về thiết bị điện và năng lượng xanh tại Việt Nam

Ngày 17/7, Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2019 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2019 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP. Hồ Chí Minh.

Honda Winner X bán ra từ 16/7, giá từ 45,99 triệu đồng

Mẫu xe côn tay Honda Winner X vừa được chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam trong một chương trình ca nhạc sôi động tại sân vận động Mỹ Đình với đối tượng được nhắm tới là thanh niên và mức giá đề xuất dao động từ 45,99 - 49,49 triệu đồng, tuỳ phiên bản.

“Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á” – cơ hội trưởng thành và hoàn thiện bản thân

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi bình chọn tìm kiếm “Hoa Khôi Nghệ Thuật Châu Á 2020” nhằm chia sẻ thông điệp tôn vinh cái đẹp, tôn vinh các thanh nữ có năng khiếu, đang theo học, hoạt động trong các ngành nghệ thuật tại các nước Châu Á. Đồng thời khuyến khích các bạn gái yêu nghệ thuật, có tài năng nghệ thuật dám theo đuổi hết mình các công việc nghệ thuật, sáng tạo, làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người...

Video