Doanh nghiệp

Nối tiếp thành công – nâng tầm vị thế

Ngày 13.09.2019, Sacombank-SBJ tái ký hợp đồng hợp tác song phương với Công ty Cubic Gems Thái Lan nhằm thúc đẩy mạnh mẽ chiến lược kinh doanh giữa hai bên.

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Vinmec được vinh danh là “Bệnh viện tiến bộ nhất” và “An toàn cho người bệnh”

Ngày 12/9, tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec đã được Hiệp hội quản lý bệnh viện Châu Á vinh danh là “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất” và “An toàn người bệnh”. Việc giành giải thưởng ở cả hai hạng mục quan trọng trên ghi nhận nỗ lực của Vinmec trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thúc đẩy công tác quản lý vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã thâu tóm thị trường bán lẻ như thế nào?

Thời điểm hơn mười năm trước, theo đánh giá của các chuyên gia, không ai có thể nghĩ Việt Nam có ngành công nghiệp bán lẻ. Những năm trở lại đây, mặc dù các tập đoàn bán lẻ ngoại đầu tư ồ ạt, tham vọng chiếm lĩnh thị trường Việt nhưng thực tế cho thấy, các doanh nghiệp (DN) trong nước đang là người làm chủ cuộc chơi và nổi lên là Vinmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Đất nhà máy Rạng Đông sẽ biến thành chung cư sau hoả hoạn?

Công ty Rạng Đông đã nhận được sổ đỏ và có quyền tự do chuyển đổi mục đích lô đất vừa xảy ra hoạ hoản (87-89 Hạ Đình), nhưng theo các chuyên gia nhận định, việc chuyển đổi sang đất xây chung cư phải phù hợp với quy hoạch chung của Thủ đô.

Đánh cược vào nhà máy thép Dung Quất: Cơ hội hay gánh nặng của ông Trần Đình Long?

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát–Dung Quất được cá nhân ông Trần Đình Long, cũng như ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Hoà Phát đặt kỳ vọng lớn, có thể cung cấp thép cuộn cán nóng (HRC) với suất đầu tư thấp hơn Formosa (750 USD/tấn của Hòa Phát so với 1.700 USD/tấn của Formosa). Đồng thời, đủ sức cạnh tranh với thép nhập khẩu từ Trung Quốc.

Forbes Asia 2019 “xướng” tên, Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang lập kế hoạch 1.500 tỷ

Nhằm mục đích cơ cấu lại các khoản nợ, công ty cổ phần tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang dự kiến phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng. Được biết, Masan là một trong cái tên sáng giá của Việt Nam vừa được xướng tên trong danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỷ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương theo công bố của Forbes Asia 2019.

Khánh thành tổ hợp chế biến rau quả 52.000 tấn, lớn nhất Tây Nguyên

Ngày 9/9/2019, Công ty Cổ phần xuất khẩu Đồng Giao tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm chế biến rau quả Doveco Gia Lai (xã Đăk Djrăng, huyện Mang Yang). Đây là tổ hợp nhà máy chế biến nông sản hiện đại lớn nhất khu vực Tây Nguyên với công suất 52.000 tấn sản phẩm/năm.

Kookmin Tokyo hỗ trợ 50 triệu USD cho KBSV

KBSV và Ngân hàng Kookmin Tokyo đã ký kết thỏa thuận hỗ trợ vốn với tổng giá trị lên đến 50 triệu USD nhằm bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh của KBSV.

Video