Ngân hàng

SCB ưu đãi trọn tháng 10 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Với mong muốn thay lời tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai chương trình "Tháng Vàng - Trao ngàn yêu thương", với hàng trăm Gói quà tặng có tổng giá trị lên đến hơn 700 triệu đồng dành cho Quý Khách hàng nữ.

Tổng Giám đốc Techcombank:Những kết quả lớn không bao giờ đến từ sự hời hợt

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh chia sẻ, ông không ngại về sự cạnh tranh, vì đã lăn lộn trong thị trường thì phải chấp nhận sự cạnh tranh, cách tốt nhất là phải chuẩn bị, và cách tốt nhất để chuẩn bị là tôn trọng những gì đối thủ cạnh tranh đang có và học hỏi để mình chuẩn bị mạnh hơn, tốt hơn.

Giao dịch viên ngân hàng: Không chỉ là hình ảnh đẹp mà còn phải biết kiểm soát rủi ro tốt

Với đặc thù tiếp xúc thường xuyên với tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng, cộng thêm áp lực về chỉ tiêu và chất lượng dịch vụ, công việc của giao dịch viên tiềm ẩn rủi ro hoạt động rất lớn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra tổn thất đáng kể cho ngân hàng,..

SCB triển khai sản phẩm vay cho khách hàng Premier

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB triển khai chương trình “Đặc quyền vay – Thế giới trong tầm tay” dành cho các khách hàng là Hội viên Premier với những quyền lợi và ưu đãi riêng biệt.

BAC A Bank đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 17/9/2019 tại Nghệ An, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập (1994 - 2019) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu thi đua cao quý của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng cùng nhiều danh hiệu khác do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng.

Khai trương Tòa nhà Trụ sở chính VietinBank Lào

Ngày17/9, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức lễ khai trương tòa nhà trụ sở chính VietinBank Lào tại Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào. Điều này tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư, hợp tác lâu dài của VietinBank tại nước bạn Lào.

ABBank sẽ có trụ sở chính mới

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn chấp thuận thay đổi trụ sở chính của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) từ TP HCM ra Hà Nội.

CEO TPBank Nguyễn Hưng: Đầu tư công nghệ là mạo hiểm, vài trăm tỷ đến nghìn tỷ đi như không, nhưng chẳng lẽ không dám làm?

Theo Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng, không ai dám tự tin nói một, hai, ba năm nữa chắc chắn sẽ gặt hái thành công, nhưng ít nhất mình luôn có một tâm thế ví như bảo hiểm tương lai, để khi thị trường biến chuyển, các đối thủ làm được cái gì thì mình cũng làm được ít nhất bằng hoặc hơn.

Hơn 5 triệu cổ phiếu của VPBank tự do chuyển nhượng, giá VPB sẽ ra sao?

Gần 5,2 triệu cổ phiếu VPB phát hành theo chương trình lựa chọn người lao động (ESOP) năm 2018 sẽ được giải tỏa vào ngày 18/9. Hiện tại, thị giá cổ phiếu VPB của VPBank nằm trong xu hướng giảm trong 1 năm vừa qua. Thị giá hiện ở mức trên 20.000 đồng một cổ phiếu, chưa bằng một nửa so với mức đỉnh đầu tháng 4 năm ngoái và giảm 16% so giá phiên giao dịch đầu tiên khi ngân hàng này lên sàn.

Làm sao để tránh bị đánh cắp tiền trong tài khoản ngân hàng?

Những những vụ lừa đảo đánh cắp tiền trong tài khoản ngân hàng liên tục diễn ra gần đây cảnh báo rằng, bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân tiếp theo nếu không cảnh giác với các cuộc điện thoại hoặc thận trọng khi sử dụng các thiết bị di động.

Video