Lộ diện ảnh thật của Galaxy Note10

Còn một tháng nữa Galaxy Note10 mới được ra mắt chính thức. Tuy nhiên, hình ảnh chứng nhận sản phẩm này đã bị "rò rỉ" trên mạng.

Samsung sẽ ra mắt sản phẩm chủ lực Galaxy Note10 vào ngày 7/8 tới. Với bức ảnh mới nhất của sản phẩm được đăng ký với Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), người hâm mộ có thể hình dung ra chân dung của chiếc smartphone này.

Vào hôm 11/7, FCC đã công bố các tài liệu chứng nhận về dòng sản phẩm smartphone cao cấp sắp tới của Samsung.

Lo dien anh that cua Galaxy Note10 hinh anh 1
Hình ảnh mặt sau trong tài liệu chứng nhận Galaxy Note10. Ảnh: CNBC.

Dựa theo bức ảnh được tiết lộ, có thể thấy Galaxy Note10 sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe.

Ở mặt sau, Galaxy Note10 sẽ có ba camera với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc. Model này có thể không hỗ trợ kết nối 5G. Samsung dự kiến tung ra nhiều phiên bản khác nhau của thiết bị này.

Dòng Galaxy Note của Samsung chính là "đối trọng" trong phân khúc cao cấp tại Mỹ với iPhone. Đặc trưng của dòng Galaxy Note là thiết bị bút cảm ứng độc quyền S Pen, đi kèm với màn hình cỡ lớn. Năm 2018, Galaxy Note9 ra mắt vào ngày 9/8 với giá khởi điểm 999 USD.

Bức ảnh hiện đã bị gỡ bỏ khỏi trang web của FCC nhưng vẫn được lưu lại trong máy chủ dữ liệu.

Chứng nhận của FCC là thủ tục bắt buộc với tất cả thiết bị có kết nối Wi-Fi, Bluetooth hoặc mạng di động bán ra tại Mỹ.

Theo Zing

Từ khóa: Galaxy Note10 hình ảnh, Galaxy Note9, Samsung, Samsung Galaxy Note10, Galaxy Note, iPhone, Apple

Chắp cánh giấc mơ người Việt tự chủ khoa học công nghệ

18 tài năng trẻ người Việt đầu tiên đã được Vingroup tuyển chọn, trao học bổng du học toàn phần, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức đỉnh cao trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ (KHCN) thế giới để về nước cống hiến. Đây là bước khởi đầu cho những nỗ lực và cam kết của Vingroup trong chiến lược đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực KHCN chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

Video