iPhone 11 với ba camera không lồi

Ý tưởng từ tài khoản Twitter @PhoneDesigner với hình ảnh cho thấy độ 'nuột' của iPhone mới nếu camera không bị lồi.
iPhone 11 với ba camera không lồi

Nhiều hình ảnh render gần đây lộ diện cho thấy các hình dung đầu tiên về iPhone 11 và iPhone 11 Max. Điểm bị chê nhất trong thiết kế iPhone mới là cụm ba camera sau lồi lên, được xếp trong ô hình vuông thiếu cân xứng.

Có thể do kích thước cụm camera, Apple phải đem thiết kế "xấu xí" lên mặt sau iPhone. Điều này khiến tài khoản Twitter @PhoneDesigner không hài lòng và người này quyết định tạo ra một bản concept về iPhone 11 có camera phẳng với mặt sau.

iPhone 11 với ba camera không lồi - 1

Các fan của Táo khuyết tin rằng nếu Apple làm được iPhone mới theo ý tưởng của tài khoản Twitter @PhoneDesigner, sản phẩm của hãng sẽ "bán chạy như tôm tươi", cứu vớt được tình trạng doanh số ảm đạm hiện tại.

Theo PhoneDesigner

Từ khóa: iPhone 11, PhoneDesigner, Apple

Chắp cánh giấc mơ người Việt tự chủ khoa học công nghệ

18 tài năng trẻ người Việt đầu tiên đã được Vingroup tuyển chọn, trao học bổng du học toàn phần, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức đỉnh cao trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ (KHCN) thế giới để về nước cống hiến. Đây là bước khởi đầu cho những nỗ lực và cam kết của Vingroup trong chiến lược đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực KHCN chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

Video