Smartphone màn gập của LG bị rò rỉ thông tin

Mới đây, thông tin về chiếc smartphone có thể gập của LG đã bị rò rỉ. Chiếc smartphone này có khả năng uốn cong khác hoàn toàn so với siêu phẩm Mate X của Huawei hay là Galaxy Fold của Samsung.
Smartphone màn gập của LG bị rò rỉ thông tin.

Smartphone màn gập của LG bị rò rỉ thông tin.

Nếu như Huawei Mate X có thiết kế gập màn hình ra ngoài, Samsung Galaxy Fold có kiểu thiết kế gập màn hình vào trong như quyển sách thì sản phẩm mới này của của LG lại có thể uốn cong một cách dễ dàng theo chiều dọc.

Bằng sáng chế chiếc smartphone mới của LG (hình ảnh chèn ở đầu bài) đã được phát hiện bởi LetsGoDigital. Ngoài ra, nguồn tin còn cung cấp thêm hình ảnh trong phòng thí nghiệm, nó giống như một màn hình hơn là một chiếc điện thoại. Do đó, có vẻ như sẽ khá là bất tiện nếu cầm nắm thiết bị trên tay.

Đến thời điểm hiện tại, thông số kỹ thuật cụ thể cũng như giá khởi điểm của chiếc smartphone gập này của LG vẫn còn là một ẩn số.

Theo GizmodoUK

Người Việt ngày càng chịu chơi mua điện thoại xịn

Tại Việt Nam, cứ hai người cầm smartphone giá trên 15 triệu thì một chiếc là iPhone, chiếc còn lại tới từ Samsung. Người Việt mua điện thoại trên 15 triệu đồng ngày càng mạnh tay.

Video