Hình ảnh rò rỉ "kém sang" của iPhone 11 khiến nhiều người "nhăn mặt"

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 11 do một tài khoản twitter nổi tiếng đăng tải khiến nhiều người bất ngờ vì thiết kế có phần khác lạ của nó.

Hình ảnh rò rỉ "kém sang" của iPhone 11 khiến nhiều người "nhăn mặt"

Mới đây, tài khoản Twitter nổi tiếng @Onleaks vừa hợp tác với Digit.in công bố hình ảnh được cho là mẫu iPhone của năm 2019.

Hình ảnh rò rỉ kém sang của iPhone 11 khiến nhiều người nhăn mặt - Ảnh 1.

Thiết kế được cho là của iPhone 11

Theo hình ảnh tài khoản này đăng tải, iPhone 11 sẽ sử dụng tới 3 camera, và thay vì kéo dài mô-đun máy ảnh dọc theo thân máy, hãng sẽ bố trí chúng vào một phần mô-đun hình vuông. Nhiều chuyên gia cho rằng, thiết kế này được lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc Huawei Mate 20 Pro.

Hình ảnh rò rỉ kém sang của iPhone 11 khiến nhiều người nhăn mặt - Ảnh 2.

3 camera được thiết kế trong 1 cụm mô-đun hình vuông

Hình ảnh này đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng yêu công nghệ. Nhiều người cho rằng, thiết kế này khiến cho chiếc iPhone kém sang.

Được biết, tài khoản Twitter nổi tiếng @Onleaks đã từng nhiều lần dự đoán đúng về thiết kế của các smartphone nên càng khiến cho nhiều người tin rằng đây chính là thiết kế mới của iPhone 11.

Các chuyên gia cũng đưa ra dự đoán, 2 ống kính nằm bên trái rất có thể là camera chính và ống kính tele. Ở cạnh phải của mô-đun sẽ lần lượt là đèn Flash LED, một micro khá lớn và có thể là camera hỗ trợ cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D của sản phẩm.

Từ nay đến khi iPhone dự kiến cho ra mắt dòng sản phẩm mới còn tới 9 tháng. Trong khoảng thời gian này, những dự đoán về thiết kế của hãng sẽ là đề tài mà nhiều người quan tâm đến.

Theo PD
Lao động

Từ khóa:

Video