Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương

Những hoạ tiết các loài sinh vật biển được NTK Tommy Nguyễn vẽ tay tỉ mỉ trên tà áo.
Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương

Á hậu Hoàng Hạnh làm nàng thơ trong bộ sưu tập áo dài 'Đại dương xanh' của NTK Tommy Nguyễn. Những trang phục có tone màu xanh nước biển là chủ đạo bên cạnh gam màu trắng. 

Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương - 1

Trên nền vải lụa, những hoạ tiết về các loài sinh vật sống dưới biển như cá, tôm, rùa, san hô... được vẽ tay tỉ mỉ, tạo nên bức tranh sống động về đại dương. 

Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương - 2

Phom áo dài dáng truyền thống nhưng lại gây ấn tượng mạnh bằng chi tiết đuôi váy dài hoặc tà áo rộng, thể hiện vẻ quyền lực. Nhà thiết kế còn kỳ công làm chiếc vương miện độc đáo, được đính kết từ nhiều viên pha lê. 

Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương - 3

NTK Tommy Nguyễn cho biết anh muốn gửi gắm thông điệp về bảo vệ môi trường biển và mong người dân ngừng xả rác thải xuống biển để các loài sinh vật được sống trong nguồn nước sạch.

Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương - 4

Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao 176 cm cùng vóc dáng thon thả. Cô từng là vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp, giành được 10 huy chương cấp quốc gia. Năm 2017 cô đoạt giải Á hậu Sắc đẹp châu Á và tích cực tham gia vào lĩnh vực showbiz. 

Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương - 5

Khi làm mẫu cho bộ sưu tập của NTK Tommy Nguyễn, Á hậu làm việc rất chuyên nghiệp, tạo dáng kiêu sa trước khung cảnh của đền thờ vua Hùng. 

Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương - 6

Cô được êkíp khen ngợi khi thể hiện thần thái quyền lực qua ánh mắt.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: Hoàng Hạnh, Á hậu Hoàng Hạnh, NTK Tommy Nguyễn

Video