Điểm đến cho người thích bơi lội giữa trung tâm Sài Gòn

Nằm ngay trung tâm quận 1, bạn sẽ thỏa thích vẫy vùng dưới làn nước xanh mát ngay khu vực hồ bơi ở lầu 5 và 6 khách sạn Rex.

Bơi lội là môn thể thao giúp cơ thể thư giãn và dẻo dai. Đắm mình trong làn nước xanh mát, dù ở hồ bơi, hay ở sông, biển đều mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

sadsaf

Hồ bơi ở lầu 5 và 6 của khách sạn Rex nằm ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Chẳng cần đi đâu quá xa, trên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trung tâm quận 1, TP HCM, bạn cũng có thể thỏa thích vẫy vùng xua tan cái nóng khó chịu tại khu vực hồ bơi ở lầu 5 và 6 của khách sạn Rex.

Tại lầu 5, khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng riêng biệt theo phong cách hiện đại với công nghệ chống thấm tối ưu. Trong đó có một khu dành riêng cho trẻ em tuân thủ theo những yêu cầu về tính an toàn.

Hồ bơi lầu 5

Hồ bơi lầu 5 được thiết kế và xây dựng riêng biệt theo phong cách hiện đại.

Tại lầu 6, khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng theo phong cách cổ điển trong giai đoạn 1959 - 1965 khi Sài Gòn giao thương phát triển, mở rộng ra thế giới bên ngoài. Hồ bơi này thích hợp cho những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm với độ sâu trên 2,5m cùng chiều dài 13,5m và chiều ngang 5m.

Hồ bơi lầu 6

Hồ bơi lầu 6 thích hợp cho những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm.

Ngoài bơi, bạn còn được phục vụ những món ăn nhẹ theo thực đơn được đặt tại khu vực quầy bar trên bờ để tiếp thêm năng lượng. Dù nằm trong khuôn viên khách sạn, nhưng bạn vẫn có thể yên tâm bơi lội vì nơi đây luôn mở cửa phục vụ cho mọi người.

Rex Health Club - Khách sạn Rex Sài Gòn: 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

N.Trọng

Từ khóa: Khách sạn Rex, Hồ bơi giữa Sài Gòn, Rex Hotel Saigon

TCEB gia tăng tiêu chuẩn cho nguồn nhân lực phục vụ MICE 4.0

Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) hợp tác với các cộng sự để tổ chức dự án nâng cao tiêu chuẩn nghề nghiệp trong du lịch MICE bao trùm toàn bộ hệ thống, từ tiêu chuẩn nghề nghiệp thợ điện đến quản lý và điều hành MICE, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ Sơn Đoòng, Việt Nam còn rất nhiều hang động được lên báo quốc tế và được đánh giá là "tuyệt vời nhất thế giới"

Các hang động nguyên sơ ở Việt Nam ngày càng thu hút các đoàn thám hiểm quốc tế bởi vẻ tuyệt mỹ, sự đa dạng và phong phú. Việt Nam cũng trở thành một trong những địa điểm nhất định phải đến cho những ai mê đắm khám phá hang động.

Video