Nữ đại gia Anh tuyển người cùng đi du lịch khắp thế giới

Người đi với nữ CEO sẽ nhận thêm 53.000 USD, được ăn ngon, ở khách sạn sang miễn phí tại nhiều nước.

Một doanh nhân giàu có ở London, Anh đã đăng lên Sewport, một trang web thời trang, về việc tìm kiếm bạn đồng hành đi du lịch. Yêu cầu mà cô đặt ra là người này phải có mắt thẩm mỹ. Bạn sẽ phải giúp nữ CEO thiết kế các trang phục, hoặc chọn các bộ đồ thật phong cách để mặc trong các chuyến đi, Sun đưa tin ngày 1/2.

Nữ đại gia Anh tuyển người cùng đi du lịch khắp thế giới - Ảnh 1.

Yêu cầu cho người đi cùng là phải sáng tạo ra các bộ đồ độc đáo, không đạo nhái ý tưởng, Ảnh minh họa: Bored Panda.

Nữ đại gia này cần tuyển thợ may và nhà thiết kế thời trang vì cô quá bận rộn với công việc của mình. Tuy nhiên, cô vẫn muốn mình trông thật ấn tượng khi xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, dù là trong công việc hay nghỉ dưỡng.

Không chỉ được đi du lịch, ăn ở miễn phí, người được nhận sẽ có thêm 53.000 USD tiền lương. Kế hoạch trong năm tới, nữ giám đốc điều hành sẽ có lịch trình tới Đông Á, Bắc Mỹ, châu Âu và Australia. Và cô ấy cần một bạn đồng hành đi cùng.

Theo Anh Minh
Vnexpress

Trăm con lợn vàng ruộm nức mũi tại lễ hội chùa Bắc Nga nơi xứ Lạng

Hàng trăm con lợn quay vàng ruộm, thơm nức mũi xếp thành hàng dài bày bán tại lễ hội chùa Bắc Nga (Lạng Sơn) hấp dẫn người dân và du khách trẩy hội. Điều đặc biệt là sau khi lựa chọn được những hàng quán lợn quay thơm ngon nhất, du khách sẽ lên triền đồi, vừa thưởng thức đặc sản xứ Lạng vừa phóng tầm mắt ngắm cảnh đất trời và con sông Kỳ Cùng thơ mộng.

Bãi Rạn Nam Ô: Điểm du lịch “cực hot” của giới trẻ Đà thành

Bãi Rạn (ghềnh) Nam Ô nằm ở phường Hòa Hiệp Bắc thuộc quận Liên Chiểu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 17km về phía Tây Bắc. Bãi Rạn Nam Ô được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nhưng cũng đầy thơ mộng, được xem là điểm đến du lịch “cực hot” và hấp dẫn của giới trẻ Đà thành.

Từ khỉ "thánh" đến bay qua Hymalaya lúc mặt trời mọc

Trang tin du lịch Cntraveler vừa liệt ra những gì con người cần làm, ngắm nghía, mua sắm và trải nghiệm khắp châu Á trước khi qua đời, như tiếp xúc với khỉ "thánh", ăn sushi vào buổi sáng, được nhà sư ban phước, ngồi máy bay trực thăng bay qua dãy núi Hymalaya...

Video