Hàng nghìn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch VITM 2019

Sáng 10/1, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã chủ trì họp báo về hội chợ VITM Hà Nội 2019. Theo kế hoạch, có hơn 40.000 vé máy bay, 18.000 tour giá rẻ sẽ được mở bán tại hội chợ lần này.

Tiếp nối thành công của hội chợ VITM Hà Nội 2018, VITM Hà Nội 2019 sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội) từ ngày 29-30/3 năm nay với quy mô khoảng 500 gian hàng.

VITM Hà Nội 2019 quy tụ sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 39 tỉnh, thành trên cả nước và từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ. 

Hang nghin ve may bay, tour gia re tai hoi cho du lich VITM 2019 hinh anh 1
Du khách xếp hàng mua vé máy bay giá rẻ tại hội chợ VITM Hà Nội 2018. Ảnh Quỳnh Trang.


Tại buổi họp báo thông tin về hội chợ, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho biết BTC đã chọn Du lịch Xanh là chủ đề của hội chợ VITM Hà Nội 2019. Tại hội chợ, sẽ có các sự kiện của cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội nghề nghiệp và doanh nghiệp liên quan đến khái niệm tăng trưởng Xanh để đảm bảo cho du lịch Việt Nam phát triển nhanh và bền vững, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030.

Để tổ chức các hoạt động của hội chợ theo chủ đề đã thống nhất, tại khu vực các gian hàng bán sản phẩm du lịch Xanh, nhiều doanh nghiệp đăng ký bán chương trình tour gắn liền với các hoạt động du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, hội chợ cũng diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng của ngành du lịch như như Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018, Hội nghị đánh giá 1 năm triển khai hoạt động du lịch trực tuyến, diễn đàn du lịch “Du lịch Outbound Việt Nam - Cơ hội và Thách thức”, Diễn đàn “Cơ hội việc làm trong ngành Du lịch”, Họp báo giới thiệu VITM Cần Thơ 2019. 

Đặc biệt, trong chương trình kích cầu du lịch, công chúng tham gia vào các hoạt động mua, bán tại hội chợ sẽ nhận được những lợi ích rõ ràng, thiết thực từ các sản phẩm du lịch của nhiều doanh nghiệp. Cụ thể, có khoảng trên 40.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán ra tại hội chợ VITM Hà Nội 2019.

Theo Zing

Từ khóa: