Khai trương văn phòng Turkish Airlines tại Hà Nội

Từ tháng 05/2019, Turkish Airlines chính thức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, nhằm phục vụ khách hàng thủ đô một cách tốt nhất.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ 2008, Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia 5* của Thổ Nhĩ Kỳ với mạng lưới bay rộng lớn nhất trên thế giới, đã và đang mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam.

Từ tháng 05/2019, Turkish Airlines chính thức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, nhằm phục vụ khách hàng thủ đô một cách tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để đặt mua vé đi Thổ Nhĩ Kỳ và 42 quốc gia Châu Âu tại văn phòng Hà Nội: Địa chỉ: Phòng vé tầng 506, tòa nhà HCO Building, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: +84 24 35 620 620- Email: hansales@thy.com

1

Hiện tại, Turkish Airlines đang mở 1 chuyến bay/ngày, bay thẳng từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Từ tháng 9/2019, hãng tăng số chuyến lên thành 2 chuyến bay/ngày với các chặng bay thẳng: Hà Nội – Istanbul và Hồ Chí Minh – Istanbul (trừ chủ nhật chỉ bay chuyến Hồ Chí Minh – Istanbul).

Đặc biệt, từ ngày 06/04/2019, hãng đã chuyển về sân bay mới Istanbul - siêu sân bay rộng lớn nhất trên thế giới. Với khách hàng bay đến châu Âu, thời gian nối chuyến từ 6 tiếng trở lên sẽ được tham gia “City Tour” tham quan thành phố Istanbul xinh đẹp tổ chức miễn phí bởi hãng.

N.Trọng

Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

Doanh thu từ trà hoa vàng Ba Chẽ, Quảng Ninh đạt hơn 6 tỷ đồng, sản lượng hoa tươi đạt 3 tấn, lá trà tươi đạt 20 tấn mỗi năm.

Đứng giữa ma trận hàng giả, hàng nhái

Hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng hoang mang. Nhiều mặt hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất hiện khắp nơi, gây tổn thất về cả sức khỏe và lòng tin của người tiêu dùng.

Nuôi chim tiền tỷ ở Vĩnh Long-nghề "đánh bạc" của nhà giàu?

Nuôi yến giờ đây không còn là “độc quyền” của xứ biển, những nhà yến đã mọc lên khắp nơi ở các tỉnh đồng bằng trong những năm gần đây. Riêng ở TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, hiện đã có trên chục nhà nuôi yến, trong đó có những người có kinh nghiệm lâu năm từ TP Cần Thơ sang đây đầu tư nhà yến.

Video