Cháy ở tầng 10 tòa nhà Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Chiều 6/5, khói đen bốc lên ngùn ngụt từ tầng 10 tòa nhà Mường Thanh Luxury (khu 1 - khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP.Nha Trang).

Cháy ở tầng 10 tòa nhà Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Hiện trường vụ cháy tại khách sạn Mường Thanh Luxury - Ảnh: Thái Thịnh.

Đến 15h30, Phòng Cảnh sát PCCC và Công an TP.Nha Trang (Khánh Hoà) đã khống chế thành công vụ cháy, di dời người dân đi khỏi vòng nguy hiểm. 

Tại hiện trường, chủ tòa nhà Mường Thanh Luxury đang cho xả nước và dọn dẹp bên ngoài.

Ở thang máy, người dân đang di tản xuống tiền sảnh để đảm bảo an toàn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Mường Thanh Luxury cho biết vụ cháy xảy ra vào 14h30 tại bancông một căn hộ ở tầng 10, làm hư hỏng ba máy lạnh.

"Căn phòng bị cháy hiện chủ căn hộ đang tiến hành lắp điều hòa. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan phòng cháy chữa cháy để xử lý. Đây là tầng đang thi công, chưa có người ở nên không có thiệt hại về người" - đại diện Mường Thanh nói.

ảnh 1
 Lực lượng công an làm việc tại hiện trường - Ảnh: THÁI THỊNH.

Theo lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường, nguyên nhân xảy ra vụ cháy nghi do chập điện.

Dự án tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa cao 40 tầng đã đi vào hoạt động. Hiện có nhiều khách hàng bắt đầu lắp đặt thiết bị, đồ dùng vào căn hộ mình đã mua.

ảnh 2
 Cháy tầng 10 tòa nhà Mường Thanh - Ảnh: Cắt từ video bạn đọc.
 
ảnh 3
 Dọn dẹp hiện trường vụ cháy tầng 10 tòa nhà Mường Thanh - Ảnh: THÁI THỊNH.
Theo Tuổi Trẻ

Từ khóa: Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, Cồn Tân Lập, Mường Thanh Luxury, Xương Huân, Công an TP.Nha Trang, Thanh Khánh Hòa, Khánh Hoà, Mường Thanh

Đứng giữa ma trận hàng giả, hàng nhái

Hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng hoang mang. Nhiều mặt hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất hiện khắp nơi, gây tổn thất về cả sức khỏe và lòng tin của người tiêu dùng.

Nuôi chim tiền tỷ ở Vĩnh Long-nghề "đánh bạc" của nhà giàu?

Nuôi yến giờ đây không còn là “độc quyền” của xứ biển, những nhà yến đã mọc lên khắp nơi ở các tỉnh đồng bằng trong những năm gần đây. Riêng ở TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, hiện đã có trên chục nhà nuôi yến, trong đó có những người có kinh nghiệm lâu năm từ TP Cần Thơ sang đây đầu tư nhà yến.

Video