Bắc Kạn điều động, bổ nhiệm nhân sự

Lãnh đạo các tỉnh Bắc Kạn vừa trao các quyết định về công tác cán bộ.

Bắc Kạn điều động, bổ nhiệm nhân sự

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Chiều 14/2, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có các cán bộ: Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND tỉnh.

Tại lễ công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ về việc điều động, bổ nhiệm ông Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy kể từ ngày 16/02/2019. Quyết định điều động, bổ nhiệm Bà Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, kể từ ngày 16/02/2019.

Chúc mừng các cán bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tín nhiệm điều động, bổ nhiệm, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du đánh giá, hai cán bộ đã kinh qua nhiều cương vị công tác, ở vị trí nào, hai đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các cán bộ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, nhất là công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII trong thời gian tới.

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:

Nữ doanh nhân: Tạo giá trị và dẫn dắt sự thay đổi

Nhiều nghiên cứu quốc tế đã chỉ ra rằng, phụ nữ có vai trò quan trọng trong duy trì sự phát triển bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế. Ở Việt Nam, đã có những tiến bộ đáng kể được ghi nhận, với nhiều gương mặt nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Kinh nghiệm quốc tế: Xe bus điện có thực sự hiệu quả?

Tốc độ điện khí hóa trong giao thông thay đổi khác nhau ở từng quốc gia, đặc biệt là trong 12 năm tới. Bloomberg New Energy Finance (BNEF) dự báo, đến năm 2030, xe điện chiếm 44% doanh số bán xe hạng nhẹ của châu Âu, 41% ở Trung Quốc, 34% ở Mỹ và 17% ở Nhật Bản.

Tổng Giám đốc Samsung: Năng suất, chất lượng sản phẩm doanh nghiệp Việt đã tăng lên rất cao

Trao đổi mới đây xung quanh vấn đề đào tạo, gia tăng các nhà cung ứng Việt Nam cho Samsung, ông Choi Joo Ho-Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam khẳng định: Chất lượng sản phẩm cũng như năng suất của các DN được Samsung tư vấn đã tăng lên rất cao và tiềm năng để các DN Việt tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng của Samsung sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Video