'Bông hồng lai' đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2021

Mỹ nhân 22 tuổi Tống Uyển Dĩnh trở thành tân Hoa hậu Hong Kong, trong đêm chung kết được tổ chức tối 12/9.

Sinh năm 1999, tân hoa hậu Tống Uyển Dĩnh mang trong mình dòng máu lai Trung Quốc, Bồ Đào Nha. Cô tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Toronto, Canada. Tờ QQ cho biết cô gái có mẹ đẻ từng thi hoa hậu và đạt giải Á hậu Miss Macau 1991, sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 1991 - cùng năm với diễn viên Viên Vịnh Nghi. Hoa hậu được mẹ nuôi dưỡng vì bố mẹ ly hôn.

Ba nhan sắc của cuộc thi năm nay. Khán giả không có nhiều ý kiến với top 3 Miss Hong Kong 2021, đa phần thấy ổn vì các cô có học vị, nhan sắc.

Hoa hậu cho biết có một chút ngỡ ngàng khi được xướng tên cho vị trí cao nhất vì trước đó cô trả lời câu hỏi không tốt lắm. Tuy nhiên, khán giả đánh giá cô tự tin theo từng vòng thi, dù ban đầu khá nhút nhát.

Tống Uyển Dĩnh nói cô thi Miss Hong Kong vì muốn thay mẹ thực hiện ước mơ làm hoa hậu.

Thân hình của Uyển Dĩnh được đánh giá gợi cảm, gương mặt sáng. Cô thành thạo ballet, biết nhảy các điệu jazz, hip hop, khiêu vũ cổ điển. Cô cũng đã theo học múa hiện đại. Trước khi đến với cuộc thi Miss Hong Kong, cô tham gia nhiều cuộc thi nhảy của đài TVB.

Cô gái 22 tuổi trong một phần thi của đêm chung kết.

Á hậu 1 Lương Khải Tình.

Á hậu 2 Thiệu Sơ. Cô từng được trao giải Hoa hậu Hữu nghị trong đêm trước đó.

Vương Gia Tuệ chỉ lọt vào top 5, thay vì đi xa hơn như dự đoán. Cô nói không buồn với kết quả, vì bản thân đã nỗ lực. Bị đồn có bố giàu có "chống lưng" suốt cuộc thi, cô phủ nhận.

Quan Phong Hinh, con gái tài tử Quan Lễ Kiệt chỉ vào top 5, không đi sâu hơn. Cô nói mình đã làm tốt và muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp trong showbiz Hong Kong. Cô cũng nhận xét rằng các cô gái tham gia Miss Hong Kong rất giỏi, có học vấn, nhảy đẹp, cao ráo. Vì thế để giành vị trí cao nhất hoàn toàn không dễ dàng.

Theo Ngôi sao

Thú chơi cành hồng trĩu quả mùa Trung thu

HÀ NỘI - Những ngày giãn cách, không sắm được đồ trang trí Trung thu, nhiều gia đình Hà Nội rủ nhau "đưa mùa thu vào nhà" bằng những cành hồng sai trĩu quả.

TNI King Coffee thương hiệu cà phê Việt Nam tham gia EXPO 2020 Dubai

Công ty TNI King Coffee được Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch chọn làm đại diện ngành cà phê Việt Nam để trình diễn văn hóa cà phê Robusta Việt Nam tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai. Ngoài ra, được sự cho phép và ủy quyền của Cục Hợp tác Quốc tế (thuộc Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch), TNI King Coffee sẽ kết nối, tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam tham dự EXPO 2020 Dubai để tìm cơ hội hợp tác kinh doanh, giao lưu văn hóa, mong muốn tìm hiểu mở rộng thị trường với các bạn hàng quốc tế và khu vực Trung Đông trong khuôn khổ của các sự kiện của Triển lãm văn hoá du lịch lần này tại Dubai.